Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: “Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: “Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình”Là một người phụ nữ đam mê du lịch chị Lan Lê nhắn nhủ mọi người đừng để đến kiếp sau mới sống cho mình Còn trẻ còn thanh xuân hãy tranh thủ xách ba lô lên và đi

Là một người phụ nữ đam mê du lịch, chị Lan Lê nhắn nhủ mọi người không để đến kiếp sau mới sống cho mình. Còn trẻ, còn thanh xuân hãy tranh thủ xách ba lô lên và đi.

Chị Lan Lê (35 tuổi) hiện đang là một thiết kế đồ họa tự do. Ngoài thời gian dành riêng cho công việc, gia đình, người phụ nữ hơn 30 xuân xanh ấy còn dành riêng cho có một tình yêu mãnh liệt dành riêng cho du lịch. Chia sẻ cùng Emdep.vn, chị cho biết: “ Tôi thấy đi du lịch là một nguồn năng lượng, giúp tôi cân bằng cuộc sống, làm cho cuộc sống của tôi có nhiều màu sắc, và ý nghĩa hơn “.

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 1

Từ năm 2016, lúc con trai được 6 tuổi chị bắt đầu những chuyến đi của mình. Từ đó hàng năm, chị đều dành một đến 2 tháng hè để cùng con vi vu khắp nơi. Khi có thời gian, chị lại kèm theo bạn bè, đi tour, ngày Tết đi du lịch một số nước châu Á. Cho đến nay chị đã đặt chân đến 34 tỉnh thành tại Việt Nam và 4 nước cho dù là Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Myanmar.

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 2

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 3

Chị hài hước tin tức rằng thường chỉ chuẩn bị… tiền cho những chuyến đi là chủ đạo vì đa phần chị canh vé máy bay giá rẻ, đặt phòng giá thấp và công việc có thể làm online nên cũng có thể vừa đi vừa làm. Đi đến đâu, chị cũng tranh thủ hưởng thụ nhan sắc phong cảnh, con người, món ngon ở đó. Chị Lan Lê cũng tin tức thêm rằng thường chị không dự định nhiều sẽ đi đâu vì “bàn nhiều thường bị ở nhà”, cứ có vé rẻ, bố trí được thời gian và còn tiền trong tài khoản là chị lại lên đường cho thỏa đam mê.

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 4

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 5

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 6

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 7

Chị kể cho đến thời điểm này, chuyến đi đáng nhớ nhất với chị là đến Hà Giang – mảnh đất địa đầu Tổ quốc. “ Chuyến đó tôi đi một mình. Chủ homestay nơi tôi nghỉ lại bảo gái Tây đi phượt một mình chị ấy gặp nhiều rồi, còn “gái ta” đi một mình như chị thì là lần đầu tiên. Chuyến đi đó cũng biết bao cảm xúc. Tôi thấy rất vui và hạnh phúc vì đã chinh phục được vùng cao nguyên đá đẹp nao lòng “, chị bày tỏ.

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 8

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 9

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 10

Bên cạnh đó, người phụ nữ đam mê xê dịch này còn ấn tượng với đất nước Myanmar đã từng đặt chân tới. Với chị, đất nước này có nền văn hóa rất đặc biệt, vẫn còn lưu trữ được các phong tục cũ, tránh bị ảnh hưởng nhiều của văn hóa hiện đại. Thế nên chị rất muốn quay về Myanmar trong vòng 5 năm tới.

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 11

Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình - Hình 12

Tôi thích những người phụ nữ mê xê dịch, nên với những người phụ nữ cùng sở thích, tôi muốn nhắn nhủ là kiếm tiền đủ, thích là nhích luôn. Nhanh lên, thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình trong hiện tại, đừng đợi kiếp sau mới sống cho mình “, chị Lan Lê nhắn nhủ.

Ảnh: NVCC

Bảo Bình

Theo emdep

Nữ CEO trải qua 10 năm hôn nhân khẳng định: “Phụ nữ kiếm tiền không phải đặt tự lập mà chính là sự trang bị thông minh cho đường lùi khi cần thiết”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, campuchia,thái lan,malaysia,đi du lịch,thanh xuân,nước châu á,đam mê du lịch,thiết kế đồ họa tự do,đặt phòng giá rẻ,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Lời nhắn nhủ của 8X đam mê du lịch: “Thanh xuân ngắn lắm, hãy sống cho mình” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo