Loạt khoảnh khắc “ầu ơ” của Dương Tử – Lý Hiện thời đóng Cá Mực Hầm Mật: Cảnh hôn nhập tâm đến lạ có khi yêu nhau thật rồi!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Loạt khoảnh khắc “ầu ơ” của Dương Tử – Lý Hiện thời đóng Cá Mực Hầm Mật: Cảnh hôn nhập tâm đến lạ có khi yêu nhau thật rồi!Nếu nhìn vào những hình ảnh từ bộ phim hot nhất mùa hè năm ngoái thì chuyện Lý Hiện và Dương Tử yêu nhau hay có cưới nhau đi chăng nữa cũng là chuyện không quá bất ngờ.

Nếu nhìn vào những hình ảnh từ bộ phim hot nhất ngày hè năm ngoái thì chuyện Lý Hiện và Dương Tử yêu nhau hay có cưới nhau đi chăng nữa cũng chính là chuyện không hơn bất ngờ.

Ngày 11/2, truyền thông Trung Quốc một phen náo loạn khi có xuất hiện tin tức Dương Tử và Lý Hiện đã bí mật kết hôn. Trang Sohu còn đưa tin cặp sao khét tiếng của bộ phim Cá Mực Hầm Mật sẽ tổ chức một siêu đám cưới vào tháng 6 này.

Loạt khoảnh khắc ầu ơ của Dương Tử - Lý Hiện thời đóng Cá Mực Hầm Mật: Cảnh hôn nhập tâm đến lạ có khi yêu nhau thật rồi! - Hình 1

Thông tin Dương Tử và Lý Hiện sắp tổ chức đám cưới “rộn ràng” trên mạng xã hội Trung Quốc

Mùa hè năm ngoái, Dương Tử và Lý Hiện từng hợp tác với nhau rất thành đạt trong kiệt tác gây bão Cá Mực Hầm Mật. Không chỉ có nhiều cảnh quay mùi mẫn trên màn ảnh, cặp sao thường xuyên có các khoảnh khắc “ngọt hơn đường” ở hậu trường.

Nhìn những hình ảnh tình tứ trong phim thế này

Cả hai bị đồn sắp đám cưới cũng không có gì lạ

Thậm chí nhiều người theo dõi thời còn xem Cá Mực Hầm Mật từng nhiều đợt soi ánh mắt Lý Hiện nhìn Dương Tử

Từng bị chỉ trích rằng “tình tứ quá mức” với bạn diễn, tuy vậy nếu tin đồn lấy nhau là thật, Lý Hiện và Dương Tử chỉ là mượn phim bày tỏ tình cảm mà thôi

Cảnh hôn này nhiệt tình quá mức rồi đúng không?

Cả hai cũng khá ăn rơ trong số sự kiện quảng bá cho bộ phim và tương tác với nhau rất nhiệt tình trên mạng xã hội. Sau bộ phim, từng có nhiều tin đồn “phim giả tình thật” giữa hai diễn viên nhưng cả hai không mang ra bất kỳ phản hồi nào. Chính vì vậy khi thông tin sắp có đám hỏi diễn ra, người hâm mộ châu Á không hơn bất ngờ.

Loạt ảnh hậu trường chính là bằng chứng tố cáo tình cảm của cục đôi

Sau lần hợp tác thành đạt vừa qua, Lý Hiện vụt sáng thành sao lớn, còn Dương Tử tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Trước tin đồn đang lan nhanh về đám cưới, cả hai vẫn không có bất kỳ phản ứng nào.

Theo học thức trẻ

Dương Tử – Mĩ nhân bị ghét nhất Hoa Ngữ và hành trình đi kiếm địa thế đáng được ở làng giải trí xứ Trung

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim truyền hình,sao hoa ngữ,hoa ngữ,dương tử,phim trung quốc,phim hoa ngữ,phim truyền hình trung quốc,phim trung,lý hiển,cá mực hầm mật (2019),dương tử lý hiện đám cưới,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Loạt khoảnh khắc “ầu ơ” của Dương Tử – Lý Hiện thời đóng Cá Mực Hầm Mật: Cảnh hôn nhập tâm đến lạ có khi yêu nhau thật rồi! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo