Lo lắng dịch virus Corona bùng phát, LG và ZTE đành phải ngậm ngùi tuyên bố rút khỏi cuộc chơi MWC 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lo lắng dịch virus Corona bùng phát, LG và ZTE đành phải ngậm ngùi tuyên bố rút khỏi cuộc chơi MWC 2020Mobile World Congress 2020 (MWC 2020) sẽ diễn ra từ ngày 24/02 – 27/02 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trong khi sự kiện xác nhận vẫn sẽ diễn ra, một vài công ty đã lo lắng dịch virus Corona bùng phát và quyết định rút khỏi đại hội.

Mobile World Congress 2020 (MWC 2020) sẽ xảy ra từ ngày 24/02 – 27/02 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trong khi sự kiện xác nhận vẫn sẽ diễn ra, một vài công ty đã lo âu dịch virus Corona bùng phát và quyết định rút khỏi đại hội.

Cả LG và ZTE đều xác nhận họ sẽ không tổ chức các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tại Đại hội Thế giới di động sắp được xảy ra tại Barcelona. Trong khi LG lấy lý do lo sợ dịch virus Corona, thì ZTE đã gặp vấn đề về các hoạt động hậu cần cũng như virus Corona đã cản trở hãng tham dự MWC năm nay.

Lo lắng dịch virus Corona bùng phát, LG và ZTE đành phải ngậm ngùi tuyên bố rút khỏi cuộc chơi MWC 2020 - Hình 1

Hình ảnh minh họa

Tham gia bình luận về vấn đề này, phát ngôn viên của LG cho biết: ”Để đảm bảo tính an toàn của chuyên viên và du khách tham quan, LG đã quyết định rút khỏi triển lãm MWC 2020 diễn ra vào cuối tháng này tại Barcelona, Tây Ban Nha. Hành động này sẽ làm giảm thiểu chừng độ tiếp xúc của hàng trăm nhân viên LG và khách tham quan, điều mà hầu hết các chuyên gia y tế đều đã khuyên ngăn. Thay vì tham dự MWC, LG sẽ tổ chức các sự kiện riêng trong sau này gần để công bố các mặt hàng năm 2020 của mình.”

Mặt khác, ZTE cho thấy hãng đã hủy bỏ buổi họp báo tại MWC 2020 vì mắc phải các vấn đề liên quan đến hoạt động đi lại và visa, trong đấy dịch virus Corona cũng là nguyên do ngáng chân ZTE tham gia triển lãm MWC năm nay.

Lo lắng dịch virus Corona bùng phát, LG và ZTE đành phải ngậm ngùi tuyên bố rút khỏi cuộc chơi MWC 2020 - Hình 2

Hình ảnh minh họa

Sơ qua về MWC, này là một hội nghị tổ chức vào tháng hai từng năm tại Barcelona, nội dung chủ yếu liên quan đến thiết bị di động. Trong sự kiện MWC năm nay, nhà tổ chức GSMA đã phát động các biện pháp làm giảm mức độ rủi ro, cho dù là chủ trương không bắt tay tại triển lãm và biện pháp đều đều vệ sinh micro loa và khu vực trải nghiệm sản phẩm.

Virus Corona phát tán mạnh nhất từ phố xá Vũ Hán của Trung Quốc, đã ảnh hưởng đến biết bao người và được xác nhận thuộc trường hợp khẩn cấp trên độ rộng toàn cầu. Virus Corona đã cướp đi sinh mạng của hơn 400 người và lan truyền sang hơn 20.000 người.

Để ngăn chặn dịch virus Corona, Trung Quốc đã thực hiện các giải pháp như có hạn du dịch đến và đi từ Trung Quốc và ngừng các hoạt động kinh doanh trong nước. Dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chuỗi cung ứng và sản xuất của một số công ty công nghệ, kể cả cả Apple, Samsung, ASUS và các công ty khác.

Theo thegioididong

Nhân viên ngân hàng phòng tránh virus corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,barcelona,tây ban nha,mobile world congress,zte,virus corona,corona,mwc 2020,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Lo lắng dịch virus Corona bùng phát, LG và ZTE đành phải ngậm ngùi tuyên bố rút khỏi cuộc chơi MWC 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo