Lơ đẹp tin “mợ chảnh” Jun Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ, netizen càu nhàu: “Phim mới làm gì, Signal 2 đâu?”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lơ đẹp tin “mợ chảnh” Jun Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ, netizen càu nhàu: “Phim mới làm gì, Signal 2 đâu?”Jun Ji Hyun đang tích cực thảo luận cho vai chính trong phim mới của biên kịch Signal, tuy nhiên không ít cư dân mạng tỏ vẻ chẳng mấy hào hứng.

Jun Ji Hyun đang tích cực thảo luận cho vai chính trong phim mới của biên kịch Signal, tuy nhiên không ít dân sinh mạng tỏ vẻ chẳng mấy hào hứng.

“Mợ chảnh” Jun Ji Hyun cuối cùng cũng đều có động thái chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính sau 4 năm vắng bóng. Theo nhiều nguồn tin trong ngày 03/03, cô đang được mời nhập vai chính cho dự án phim Jirisan của biên kịch Kim Eun Hee. Đây là biên kịch nổi tiếng đứng sau thành công của các tác phẩm chất lượng như Signal (Tín Hiệu) hay gần nhất là Kingdom (Vương Triều Xác Sống) .

Lơ đẹp tin mợ chảnh Jun Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ, netizen càu nhàu: Phim mới làm gì, Signal 2 đâu? - Hình 1

Jun Ji Hyun là nữ minh tinh hàng đầu xứ Hàn, còn Kim Eun Hee cũng là biên kịch thuộc hàng “chị đại”.

Điều bất thần chính là, trong khi một bộ phận khán giả vui mừng vì sắp được tái ngộ “mợ chảnh” sau 1 thời gian dài, ít nhiều cộng đồng mạng xứ Hàn tỏ ra không mấy hào hứng và chỉ chăm chăm “đòi” biên kịch Kim Eun Hee thay vì viết phim mới thì nên mau mau tái xuất với Signal phần 2. Thông tin Signal có phần tiếp theo được chính Kim Eun Hee bật mí vào tháng 1/2019 và tin tức bộ phim sẽ trở lại với toàn bộ dàn diễn viên cũ cũng được phong thanh vào tháng 7/2019, nhưng thời gian đã lâu mà vẫn chưa có thông báo chính thức khiến nhiều người hâm mộ bộ phim đình đám này rất sốt ruột.

( 606, -13) Khi nào cô mới định ra Signal 2 đây?

( 483, -9) Tôi nghĩ là Signal 2 sẽ không thể ra mắt trong năm nay rồi.

( 452, -12) Biên kịch à, làm ơn viết Signal 2 đi.

( 31, -14) Tôi không nghĩ là Jun Ji Hyun phù hợp với đẳng cấp viết của biên kịch này.

( 23, -1) Tôi mừng vì cô đã trở lại với một phim mới nhưng mà có biết bao người hâm mộ đang mỏi mòn chờ đón Signal 2. Chúng tôi sẽ xem Jirisan cho cô cơ mà làm ơn mau chóng trở lại với Signal 2 đi nhé.

( 15, -1) Họ không sản xuất Signal 2 vì Jo Jin Woong không muốn tham gia. Anh ấy bảo là phải vật lộn biết bao để thoát vai sau bộ phim. Và tôi không nghĩ có gì thú vị về Signal 2 nếu thiếu đi cảnh sát Lee Jae Han của Jo Jin Woong.

Về dự án Jirisan, nội dung chính của cục phim vẫn còn là một ẩn số. Dựa theo phong cách của biên kịch Kim Eun Hee, Jirisan nhiều khả năng sẽ tiếp tục là sự kết hợp của yếu tố kì ảo và hiện thực, đây cũng thuộc dòng phim quen thuộc của Jun Ji Hyun bởi các tác phẩm nổi tiếng của cô như Vì Sao Đưa Anh Tới hay Huyền Thoại Biển Xanh cũng là kì ảo pha chế với toàn cầu hiện thực. Nếu việc chiêu mộ diễn viên thuận lợi, phim sẽ bắt đầu quay trong nửa sau năm 2020 này

Theo học thức trẻ

'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun nhận được lời đề xuất vào vai chính trong phim mới của biên kịch bom tấn 'Kingdom' và 'Signal'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn quốc,phim truyền hình hàn quốc,cư dân mạng,jun ji hyun,nữ minh tinh,kim eun hee,mê phim hàn,’mợ chảnh’,signal 2,jirisan,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Lơ đẹp tin “mợ chảnh” Jun Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ, netizen càu nhàu: “Phim mới làm gì, Signal 2 đâu?” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo