Lộ ảnh thực tế mặt sau của Samsung Galaxy A11, giá rẻ nhưng đi kèm với 3 camera

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lộ ảnh thực tế mặt sau của Samsung Galaxy A11, giá rẻ nhưng đi kèm với 3 cameraGalaxy A11 có thể sắp sửa trình làng bởi nó đã rò rỉ rất nhiều thông tin. Bây giờ là 1 hình ảnh thực tế chụp mặt sau của mẫu smartphone này.

Galaxy A11 có thể sắp sửa tung ra bởi nó đã rò rỉ biết bao thông tin. Bây giờ là 1 hình ảnh thực tế chụp mặt sau của mẫu smartphone này.

Hình ảnh đã xác nhận mặt sau của Samsung Galaxy A11 sẽ kèm theo với 3 camera, 3 ống kính được xếp dọc nằm ở góc trên bên trái. Ngoài ra, trong cụm 3 camera còn có thêm một lỗ dành cho micro, trong khi ở phần giữa mặt sau sẽ là cảm biến vân tay hình tròn.

Lộ ảnh thực tế mặt sau của Samsung Galaxy A11, giá rẻ nhưng đi kèm với 3 camera - Hình 1

Galaxy A11 có mặt sau bằng nhựa và dự kiến sẽ có mức giá 10.000 Rupee (khoảng 3.2 triệu đồng). Các báo cáo ngày xưa cho biết, Galaxy A11 sẽ kèm theo với bộ nhớ trong 128 GB, chạy Android 10, giao diện One UI 2.0 và có pin dung lượng lớn.

Lộ ảnh thực tế mặt sau của Samsung Galaxy A11, giá rẻ nhưng đi kèm với 3 camera - Hình 2

Trong vài tuần tới, Samsung được tin sẽ ra mắt một số smartphone là dòng Galaxy A và Galaxy M. Ngoài Galaxy A11, Samsung cũng đã và đang phát triển Galaxy A31 và Galaxy A41. Trong khi Galaxy M21 gần đây đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG, bật mí máy dùng chip Exynos 9611, RAM 4 GB và chạy Android 10.

Theo Thế Giới Di Động

Đây là bằng chứng cho thấy Galaxy M31 chip Snapdragon 665, RAM 6GB sắp sửa tung ra

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, samsung,smartphone,giá rẻ,camera,micro,cảm biến vân tay,android 10,giao diện one ui,galaxy a11,samsung galaxy a11,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Lộ ảnh thực tế mặt sau của Samsung Galaxy A11, giá rẻ nhưng đi kèm với 3 camera được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo