LMHT: Sau gần 5 năm bị hắt hủi, Xerath cuối cùng cũng có được bộ trang phục mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LMHT: Sau gần 5 năm bị hắt hủi, Xerath cuối cùng cũng có được bộ trang phục mớiXerath gần như đã không còn nhận được sự yêu thương từ Riot Games khi không có thêm được một bộ trang phục nào trong một khoảng thời gian dài Sự kiện Đường Chân Trời lại đang đến rất gần và may thay Xerath sẽ có thêm một bộ trang phục mới thuộc chủ đề Thiên Hà

Chủ đề “Vũ Trụ” sẽ có chính thức ra mắt trong bản cập nhật 10.6, bao gồm các dòng trang phục mới là Hắc Tinh và Vũ Trụ,

Xerath gần như đang không còn nhận được sự yêu thương từ Riot Games khi không có thêm được 1 bộ trang phục nào trong một khoảng thời gian dài. Sự kiện “Đường Chân Trời” lại đang đến rất gần và may thay, Xerath sẽ có thêm một bộ trang phục mới thuộc chủ đề Thiên Hà.

LMHT: Sau gần 5 năm bị hắt hủi, Xerath cuối cùng cũng có được bộ trang phục mới - Hình 1

Xerath Hắc Tinh sẽ là bộ trang phục đầu tiên của vị Pháp Sư Thăng Hoa này tính từ lúc lần có skin cuối cùng: Xerath Vệ Binh Sa Mạc vào ngày 26/4/2015.

Bộ 3 tướng là dòng trang phục Hắc Tinh mới nhất sẽ là Mordekaiser, Malphite và Xerath. Trong đó, Malphite được ưu tiên hơn khi nhận được thêm phiên bản Hàng Hiệu cho trang phục. Trong sự kiện “Đường Chân Trời”, các vị tướng là dòng Hắc Tinh mới sẽ nhập vai “phản diện”, cùng với các nhân vật “chính diện” thuộc dòng trang phục Vũ Trụ.

Trái lại với Xerath, Lux lại là “con cưng” của Riot Games khi đến giờ, cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng sẽ có nhận tổng số 15 trang phục trong bản cập nhật mới. Lux Vũ Trụ và Lux Vũ Trụ Hắc Ám (Tạm dịch) là bộ đôi skin Quyết Đấu mới đặc biệt là dòng trang phục Vũ Trụ dành riêng cho Lux.

LMHT: Sau gần 5 năm bị hắt hủi, Xerath cuối cùng cũng có được bộ trang phục mới - Hình 2

Kể từ thuở ban đầu, sự ra mắt của chủ đề Hắc Tinh đã thu hút được sự chú ý của game thủ do sự phối màu vô cùng bắt mắt và huyền bí. Các vị tướng nổi bật như Kha’Zix, Orianna và Thresh trong trang phục Hắc Tinh đã được người chơi hứng chịu vô cùng nồng hậu. Đến giờ, bộ 3 tướng Hắc Tinh cũng sẽ đem dáng vẻ đó và thậm chí còn được nâng cấp hơn rất nhiều so với bộ tiền nhiệm.

Theo Oneesports

LMHT: Cập nhật PBE ngày 05/3 – Sơ lược về Mùa 3 ĐTCL

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vũ trụ,hắt hủi,riot games,đường chân trời,trang phục mới,lmht,hắc tinh,xerath,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LMHT: Sau gần 5 năm bị hắt hủi, Xerath cuối cùng cũng có được bộ trang phục mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo