LMHT: Những tướng cực mạnh đầu trận nhưng càng cuối trận càng yếu ớt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LMHT: Những tướng cực mạnh đầu trận nhưng càng cuối trận càng yếu ớtĐể sử dụng hiệu quả những vị tướng này, đòi hỏi người chơi LMHT phải chiếm được lợi thế ngay từ giai đoạn đầu game.

Để sử dụng hữu hiệu những vị tướng này, đòi hỏi người chơi LMHT phải chiếm được lợi thế ngay từ giai đoạn đầu game.

Phần lớn cộng đồng người chơi LMHT đều muốn sử dụng những vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt, ví như không hơn yếu lúc đầu và cuối trận thì cực kỳ cực kỳ mạnh. Tuy nhiên, vẫn có một số vị tướng đạt được ngưỡng sức mạnh khổng lồ của mình ngay từ lúc bắt đầu trận đấu, chơi trên cơ hoàn toàn đối thủ nhờ vào chất tướng dễ dàng mà hùng mạnh của mình 1 cách dễ dàng. Nhưng các bạn đừng lầm tưởng yếu về cuối trận mà ít được lựa chọn, nhiều vị tướng mạnh đạt ngưỡng sức mạnh ở cuối trận vẫn càng phải có những tướng mạnh lúc đầu này để “dìu dắt” lúc đầu. Sau này là bản kê những tướng rất là mạnh ở đầu trận đấu mà giảm dần sức mạnh theo thời gian:

Elise

LMHT: Những tướng cực mạnh đầu trận nhưng càng cuối trận càng yếu ớt - Hình 1

Trong vai trò đi rừng, Elise là một trong những tướng có sức mạnh rất là đáng sợ ở đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, Elise là một tướng đi rừng có sức mạnh hàng đầu LMHT, bao gồm xét ở nhân tố nào đi chăng nữa. Nói về khả năng dọn rừng, Elise dọn rừng đơn giản với bộ kỹ năng cả phần trăm máu lẫn chỉ số bình thường. Farm rừng cũng chẳng tốn máu mấy khi có đàn nhện con cũng giống khả năng hút máu của bản thân.

Khi đi gank, Elise có thể tiếp cận đối thủ cực dễ với nghiệp vụ Đánh Đu (E) của mình. Đặc biệt còn có cú Kén Nhện (E) ở dạng người có thể làm choáng các đối thủ ở tầm rất xa. Có thể nói dù là gank hay farm thì ở đầu trận Elise cũng chính là vị tướng hàng đầu LMHT. Thậm chí ở thời kì giữa trận, Elise còn đáng sợ hơn khi lên được Mặt Nạ Đọa Đày Liandry cũng giống Quỷ Thư Morello – 2 chuẩn bị giúp Elise chẳng ngán mồi nhử nào dù là tướng nhiều hay ít máu.

Tuy nhiên ở thời kì cuối trận, sức mạnh của Elise tụt dốc không phanh khi sức mạnh của cô gái này trong chốc lát chẳng thể bằng các vị tướng khác. Sự thật là Elise cuối trận dù là lên full sát thương hay full chống chịu thì cũng đều là… không đúng. Bởi càng về cuối trận, vị tướng này càng giảm vì lên sát thương không đủ để dồn sát thương đánh gục được ai, lên chống chịu cũng chẳng đủ để đỡ đạn được bao lâu. Vậy nên thời kì cuối trận, Elise trở nên yếu ớt hơn hầu hết các vị tướng trong LMHT.

Lee Sin

LMHT: Những tướng cực mạnh đầu trận nhưng càng cuối trận càng yếu ớt - Hình 2

Lee Sin là một trong số ít các vị tướng có cách chơi hoa mỹ nhưng cũng hữu hiệu vô cùng

Lee Sin ở thời kì đầu trận là một trong các tướng có sức mạnh lớn số 1 LMHT. Khi farm rừng, Lee Sin có cả bộ nghiệp vụ gây sát thương theo phần trăm máu đơn mục tiêu lẫn kỹ năng gây sát thương diện rộng, dù là farm bãi quái nào thì cũng đều dễ dàng. Khi đi gank, với combo Q Q E E của mình, Lee Sin có thể tiếp cận và làm chậm đối thủ 1 cách đơn giản. Thậm chí có thể đu vào mắt với Hộ Thể (W) trước và làm chậm cho… cẩn trọng rồi sau đó mới tung ra Sóng Âm Vô Ảnh Cước.

Ở thời kì giữa trận, Lee Sin cũng trở nên đáng sợ hơn với combo dồn sát thương nhờ chiêu cuối Nộ Long Cước của mình. Kể cả không dồn sát thương, những pha Insec cũng rất là hữu hiệu giúp cho thắng cuộc tới gần hơn với Lee Sin.

Tuy nhiên về cuối trận, bộ nghiệp vụ của Lee Sin dần trở nên yếu hơn, lúc mà tầm nhìn trở nên quá rõ ràng thì các cú Insec là cực kỳ khó khăn. Thậm chí sát thương cũng dần trở nên vô dụng với các tướng chống chịu cũng giống tướng có lượng máu tầm trung (2000 đến 3000 máu). Vào giờ đây thì Lee Sin dù lên full sát thương hay lên chống chịu thì cũng cực khó để bắt kịp sức mạnh của các tướng khác.

Draven

LMHT: Những tướng cực mạnh đầu trận nhưng càng cuối trận càng yếu ớt - Hình 3

Là một xạ thủ khát máu nhưng cũng có thể có khi Draven không thể “ăn vã” ai được

Ở giai đoạn đầu trận, Draven đơn giản đè đường các tướng xạ thủ khác khi Rìu Xoay (Q) của hắn cũng có thể có thể gây một lượng sát thương khổng lồ dù chẳng có chút trang bị nào. Đặc biệt với chuyên môn Xung Huyết (W) thì Draven có thể vượt trội vận tốc đánh với đa số các xạ thủ của LMHT. Tới giai đoạn giữa trận, vị tướng này cũng cũng đều có thể áp đảo đối thủ nhờ vào trang bị vượt dội từ nội tại Liên Minh Draven.

Thế nhưng ở thời kì cuối trận, Draven đơn giản bị tụt lại phía sau bởi ngưỡng sức mạnh của mình. Tới cả nội tại cũng phản bội Draven khi nó chẳng đóng góp gì trong giao tranh nếu Draven đã full đồ. Có thể nói tới cuối trận, Draven đã mất một nghiệp vụ trong game. Draven cũng chính là xạ thủ có tới 2 kỹ năng định hướng (E) và (R) nên nếu bị ai đó áp sát, vì dễ dàng là Draven không có kỹ năng bay biến hay tự bảo vệ bản thân, tên Đao Phủ này rất có thể nằm xuống mà không kịp làm gì.

LMHT: Những tướng cực mạnh đầu trận nhưng càng cuối trận càng yếu ớt - Hình 4

Bên trên là những tướng có sức mạnh đầu trận thuộc dạng kinh dị, thế nhưng cuối trận thì bỗng trở nên yếu ớt hơn rất nhiều. Đương nhiên là chỉ xét trong những trận đấu cũng giống đối thủ có kỹ năng tương đương bạn, chứ nếu có nghiệp vụ đối thủ thì chất tướng đôi khi chẳng nói lên điều gì. Tuy nhiên các bạn vẫn cũng có thể có thể sử dụng những tướng này để bổ trợ đồng đội cũng như những tướng có đạt ngưỡng sức mạnh chậm như Ryze, Kayle, Tristana,.. giúp cho đội hình trở nên thăng bằng sức mạnh cả đầu lẫn cuối trận.

Theo GameK

LMHT: Hướng dẫn cách đi Rừng, 'farm và gank chuẩn chỉ như Thách Đấu' tại mùa 10

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đánh đu,người chơi,elise,lee sin,lmht,draven,đi rừng,mặt nạ đọa đày,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LMHT: Những tướng cực mạnh đầu trận nhưng càng cuối trận càng yếu ớt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo