LMHT – Một nhóm nhạc toàn ‘trai đẹp’ khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LMHT – Một nhóm nhạc toàn ‘trai đẹp’ khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay?Sau sự thành công của nhóm K/DA, những sản phẩm âm nhạc của LMHT đang chứng minh mình là mỏ vàng thực sự để Riot khai thác.

Sau sự thành đạt của tập thể nhóm K/DA, những mặt hàng âm nhạc của LMHT đang minh chứng mình là ‘mỏ vàng’ thực thụ để Riot khai thác.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, MV Popstar của tập thể nhóm K/DA bất ngờ được Riot Games xuất xưởng đã tạo ra cơn sốt đích thực cho cộng đồng LMHT. Vì thế mà sau đó 1 năm, nhóm True Damage cũng xuất hiện với cách tương tự, khác chút ít là ở phong cách âm nhạc chuyển từ Kpop sang Hiphop mà thôi.

LMHT - Một nhóm nhạc toàn trai đẹp khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay? - Hình 1

LMHT - Một nhóm nhạc toàn trai đẹp khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay? - Hình 2

K/DA hay True Damage đều là những sản phẩm thành công của Riot Games

Dòng skin âm nhạc này thực sự là thành công lớn của Riot Games khi chẳng những lợi nhuận bán trang phục, nó còn khẳng định chất lượng làm video cinematic tuyệt đỉnh của Riot. Vì thế mà trong năm nay, nhiều khả năng Riot sẽ tiếp tục tung ra một nhóm nhạc mới, những trang phục mới. Cộng đồng đang đích thực ngóng chờ nó, cho dù còn có cả những “thuyết âm mưu” về thành viên của group nhạc mới này.

LMHT - Một nhóm nhạc toàn trai đẹp khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay? - Hình 3

Một trong biết bao bài đăng về giả thuyết nhóm nhạc nam của LMHT

Nếu Riot muốn tạo ra nhóm nhạc nam, tướng nào sẽ là thành viên?

Có một giả thuyết khá nổi gần này là Riot sẽ tạo ra nhóm nhạc nam (giống K/DA nhưng là cho tướng nam).

Tôi nghĩ nghĩ Aphelios và Sett là sự lựa chọn đương nhiên. Nếu họ muốn tạo nên một boyband, cũng có thể sẽ theo kiểu “trai đẹp” Hàn Quốc nên cả 2 tướng trên sẽ khá thích hợp. Có thể sẽ được thêm 2 thành viên nữa, bạn nghĩ tướng nào sẽ phù hợp? Ezreal? Talon? (trong mấy trang phục trước thì có vẻ như đây là một tướng khá đẹp trai) Kayn?

LMHT - Một nhóm nhạc toàn trai đẹp khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay? - Hình 4

Aphelios được tạo nhìn vô cùng thanh tú kể cả với skin cơ bản

Dự đoán thường thấy nhất nằm ở khả năng một nhóm nhạc nam, sở hữu các vị tướng “trai đẹp” của LMHT chuẩn bị được ra đời. Điều này xuất phát từ việc 2 tướng mới nhất của LMHT là Aphelios và Sett đều được thiết kế theo chiều này. Aphelios được thiết kế theo chiều bí hiểm với mái tóc dài, làm đẹp đậm, Sett thì cực kì ngầu với thiết kế “giang hồ xịn” của mình.

LMHT - Một nhóm nhạc toàn trai đẹp khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay? - Hình 5

Sett thì vô cùng ngầu

Trong những cái tên cũ thì Ezreal có lẽ là vị tướng thích hợp nhất với nhóm nhạc này, ngay trong tạo hình và cốt truyện gốc của vị tướng này cũng tập trung rất nhiều vào yếu tố “đẹp trai”. Bên cạnh đó thì chàng trai tóc vàng này vốn dĩ là “con cưng” của Riot nên chuyện thêm trang phục cho Ezreal cũng là điều khá dễ hiểu.

LMHT - Một nhóm nhạc toàn trai đẹp khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay? - Hình 6

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng khi hạ gục Ezreal thường – Ui chao, dòng thời gian nào mình cũng đẹp trai

Dù sao vậy đây cũng chỉ dừng ở “thuyết âm mưu” hay suy đoán của cộng đồng mà thôi, quyết định cuối cùng vẫn là của Riot Games. Bạn nghĩ sao về nhóm nhạc toàn “trai đẹp” của LMHT? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Theo GameK

Bài hát ra mắt của group nhạc True Damage sẽ xuất hiện ở trận chung kết CKTG 2019

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sản phẩm âm nhạc,nhóm nhạc,trai đẹp,lmht,riot,nhóm k/da,true damage,mv popstar,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LMHT – Một nhóm nhạc toàn ‘trai đẹp’ khiến chị em phát sốt sẽ ra mắt vào cuối năm nay? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo