LMHT: HLV Reapered tuyên bố sẽ mang về chức vô địch LCS cho Cloud9 sau 6 năm chờ đợi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LMHT: HLV Reapered tuyên bố sẽ mang về chức vô địch LCS cho Cloud9 sau 6 năm chờ đợiSau khi dành chiến thắng 11 game đấu tại LCS Mùa Xuân năm 2020 C9 đang xây chắc vị trí đầu bảng khi họ tạo ra một khoảng cách vô cùng an toàn với các đội xếp sau

HLV Reapered: ‘Toàn thể thành viên đội tuyển C9 sẽ gắng gượng hết sức để mang về chức vô địch LCS cho người hâm mộ”

Sau khi dành chiến thắng 11 game đấu tại LCS Mùa Xuân năm 2020, C9 đang xây chắc vị trí đầu bảng khi họ tạo nên một khoảng cách cực kì an toàn với các đội xếp sau.

LMHT: HLV Reapered tuyên bố sẽ mang về chức vô địch LCS cho Cloud9 sau 6 năm chờ đợi - Hình 1

Trận thua TSM vừa đây chỉ khiến đoạn đường đến ngôi vị vô địch LCS của đội chậm đi đôi chút khi hiện tại, hiệu số của C9 vẫn chính là quá vượt trội: 13-1.

Hiện nay, TSM và FlyQuest đang là những đội xếp sau C9 với hiệu số là 8-6 và với không còn nhiều trận đấu còn lại, thật khó cho một cuộc lật đổ!

Vì thế, trả lời phỏng vấn, huấn luyện viên trưởng C9 Reapered tỏ ra cực kì từ tin: “ Hiện nay, C9 đang bay cao trên bảng xếp hạng và chúng tôi chắn chắn sẽ đem chức vô địch LCS về cho người hâm mộ! Đội tuyển đã chẳng thể vô địch LCS kể từ năm 2014 và chúng tôi sẽ không để mọi người phải chờ thêm nữa.”

Những đối thủ còn lại của C9 là: 100 Thieves, Counter Logic Gaming, Evil Geniuses, and Team Liquid và kỳ vọng đội tuyển sẽ tranh tài thật tốt để mang về chức vô địch LCS Mùa Xuân 2020 cho người hâm mộ sau 6 năm chờ đợi.

Theo Oneesports

LCS Mùa Xuân 2020 – Tuần 6: Cloud 9 là đội tuyển trước mắt giành vé tham dự vòng playoffs

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thành viên,người hâm mộ,chức vô địch,lmht,counter logic gaming,reapered,cloud9,evil geniuses,100 thieves,lcs mùa xuân năm 2020,c9 reapered,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LMHT: HLV Reapered tuyên bố sẽ mang về chức vô địch LCS cho Cloud9 sau 6 năm chờ đợi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo