LMHT: Caps vô tình phát hiện ra lỗi ‘dùng chiêu sớm’ của Pyke và phải nhận cái kết tức tưởi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LMHT: Caps vô tình phát hiện ra lỗi ‘dùng chiêu sớm’ của Pyke và phải nhận cái kết tức tưởiMột trong những vị tướng đa dụng nhất LMHT Pyke hiện đang tồn tại một lỗi khiến người chơi phải đau đầu Kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp như Rasmus Caps Winther cũng không thể tránh khỏi những bug vô lý như thế này

Chiêu cuối đang hồi ư? Bạn nhầm rồi!

Một trong những vị tướng nhiều chức năng nhất LMHT – Pyke hiện đang hiện diện một lỗi khiến người chơi phải đau đầu. Kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp như Rasmus “Caps” Winther cũng chẳng thể tránh khỏi những bug vô lý như thế này.

Trong một buổi stream vào trong ngày 10/3, Caps đã cầm vị tướng Pyke vào vị trí hỗ trợ. Tình huống trên xuất hiện vào phút thứ 15 của trận đấu, khi Caps đang đẩy đến trụ trong của đối phương. Ngay lúc đó, số HP còn lại của Aphelios địch là vừa đủ để kết liễu bằng chiêu cuối. Tuy nhiên, chiêu cuối của Pyke phải cần thêm 5 giây nữa mới cũng có thể sử dụng được.

Tuy nhiên, Caps đã vô tình ấn R và chiêu cuối Pyke kích hoạt ngay cả khi vẫn còn đang 5 giây hồi chiêu. Kết quả là Caps đã mất đi 1 điều hạ gục cực kì đơn giản và phải đợi tới gần 2 phút nữa thì mới hồi lại chiêu cuối.

LMHT: Caps vô tình phát hiện ra lỗi 'dùng chiêu sớm' của Pyke và phải nhận cái kết tức tưởi - Hình 1

Hiện vẫn chưa biết rõ nguyên nhân gây nên bug trên, nhưng hình như phải đặt vào hoản cảnh nhất định thì mới có thể tái hiện lại lỗi đó được. Một giả thuyết được đặt ra tại đây đây chính là vì cơ chế reset trên điểm hạ gục tìm kiếm được từ chiêu R – Tử Thần Đáy Sâu.

Giải thích hợp lý nhất ngày nay có thể là do thời gian hồi chiêu tính từ lần kích hoạt chiêu cuối đầu tiên, chứ không phải là khoảng những mạng reset.

Riot Games vẫn không sửa lỗi này, vì thế cách chữa cháy thích hợp nhất trong thời điểm giờ đây đó chính là nếu bạn đã reset chiêu cuối trong đợt trước, kể cả trong khi đếm giây hồi chiêu thì nên cứ ấn R đi vì nghiệp vụ vẫn sẽ được thể kích hoạt được thôi.

Trong thời điểm trước, Pyke đã từng làm mưa làm gió tại đấu trường LEC và LEC. Tuy nhiên gã Sát Thủ Vùng Nước Đỏ này đã phải nhận hàng tá nerf và bị đẩy ra khỏi meta. Bây giờ Pyke thi thoảng được xuất hiện trên các trận đấu chuyên nghiệp ở đường giữa với phong cách chơi hỗ trợ ép đường và snowball đối thủ.

Bug của Pyke đã hiện diện kể từ khi vị tướng này mới ra mắt cho đến bây giờ, thì đó chính là khi Riot cần bắt tay vào vá các lỗi lặt vặt còn ở trong game. Chỉ khi đó, người chơi mới cũng có thể hoàn toàn trải nghiệm LMHT một cách vui vẻ, đồng thời tựa game sẽ không còn bị ví là League of Bugs (Liên Minh Lỗi Vặt) nữa.

Theo Oneesports

LMHT: Tương tác bất ngờ giữa Thú Tượng Thạch Giáp và chiêu cuối của Pyke

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người chơi,lmht,caps,tuyển thủ chuyên nghiệp,chiêu cuối,pyke,vị trí hỗ trợ,aphelios,winther,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LMHT: Caps vô tình phát hiện ra lỗi ‘dùng chiêu sớm’ của Pyke và phải nhận cái kết tức tưởi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo