LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 – Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 – Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạngCông bằng mà nói những thay đổi lớn trong danh sách tướng đi rừng hàng đầu phiên bản 105 chủ yếu đến từ những thay đổi đối với các trang bị như Phù Phép Quỷ Lửa và dòng trang bị Rìu Tiamat chứ không phải chỉ vì các nerf lớn đối với những tướng đi rừng nổi tiếng khác

Sau vài ngày cập nhật phiên bản mới 10.5, danh sách những tướng đi rừng mạnh đã có 1 vài thay đổi đáng kể.

Công bằng mà nói, những thay đổi lớn trong bản kê tướng đi rừng hàng đầu phiên bản 10.5 chủ đạo đến từ những thay đổi đối với các trang bị như Phù Phép: Quỷ Lửa và dòng trang bị Rìu Tiamat chứ không phải chỉ vì các nerf lớn đối với những tướng đi rừng nổi tiếng khác.

Dưới này là top 5 tướng rừng mạnh nên tận dụng để leo rank trong phiên bản 10.5:

1. Sett

Bộ chiêu thức của Sett đã giúp hắn ta trở thành một trong các người đi rừng hàng đầu trong phiên bản 10.5 trong khi các buff dành cho Phù Phép: Quỷ Lửa trong phiên bản trước đấy chỉ càng khiến ta thêm phần mạnh mẽ. Hắn ngày nay đang giữ tỉ lệ thắng cao nhất trong các bất kì tướng đi rừng nào ở khoảng rank Bạch Kim trở lên với 54% tỉ lệ thắng.

LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 - Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạng - Hình 1

Bộ chiêu thức của Sett vô cùng mạnh mẽ bởi nó phối hợp giữa khả năng giao đấu và gank đầu game với tiềm năng giao đấu tổng giữa và cuối game hết sức nguy hiểm. Chẳng hạn, chiêu W – Cuồng Thú Quyền của hắn một khi được vận sức tối đa nhắm vào carry địch, hắn ta có thể dễ dàng khiến đối thủ bốc hơi trong chớp mắt và mang về thắng cuộc trong giao đấu cho team của bạn.

Chiêu cuối R – Hủy Diệt Đấu Trường nếu hạ cánh chuẩn xác cũng cũng có thể tách một tướng địch khỏi đồng đội của chúng và cho phép các thành viên trong đội hắn ta dễ dàng gây sức ép bản đồ cũng như xử lý các mục tiêu lớn. Tóm lại, sức mạnh của Sett đang ở một vị trí khá tốt trong meta hiện tại dù ở đường trên hay thậm chí vị trí đi rừng.

2. Sejuani

Sejuani dần trở lại với meta rừng trong phiên bản 10.5 nhờ bộ chiêu thức vốn có và buff dành cho Phù Phép: Quỷ Lửa cũng như vận tốc dọn quái nhanh qua nhiều phiên bản. Trong thực tế, Sejuani đang được chơi ngày càng nhiều không chỉ trong số trận đấu Xếp Hạng mà còn ở cả lối chơi chuyên nghiệp.

LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 - Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạng - Hình 2

Bộ chiêu thức của Sejuani gần như không có địch thủ trong khả năng bảo hiểm mạng đánh gục cho team sau cấp bậc 6, thể hiện rõ nét qua việc hầu như các tướng đường giữa địch đều chọn lựa mang Thanh Tẩy để gắng gượng sống sót sau những pha gank của cô ấy một khi chiêu cuối R – Hầm Ngục Băng Giá có thể sử dụng. Ngoài ra, cô nàng cưỡi lợn này có thể sử dụng chiêu cuối của mình để bắt carry địch mỗi khi chúng di chuyển sai địa thế trong thời kì cuối game và xoay chiều tận gốc cục diện trận đấu. Tiện ích và áp lực mà Sejuani tạo nên biến cô trở thành một trong số chọn lựa tốt nhất trong rừng ngay lúc này.

3. Jarvan IV

Jarvan IV là một lựa chọn thiên hướng giao tranh tổng khác đang được ưa chuộng những ngày gần đây, cũng có thể có thể dễ dàng set-up thắng cuộc cho tất cả đội lúc đi cùng những tướng carry mạnh trong meta hiện tại. Chiêu cuối R – Đại Địa Chấn phối phù hợp với combo E Q có thể dồn team địch lại một chỗ và set-up cho những carry khác như Miss Fortune, Rumble, Orianna, Aphelios,… xả nhiều nhất sát thương.

LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 - Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạng - Hình 3

Buff gần đây cho Phù Phép: Quỷ Lửa cũng giúp Jarvan IV trở về meta với tư cách đầu tiên tướng đi rừng Đỡ Đòn, với các thay đổi giúp hắn ta cũng có thể có thể lên được món trang bị này cũng như Thú Tượng Thách Giáp từ rất sớm. Lối build đồ này giúp tăng tiện ích của Jarvan trong trong giao tranh tổng, bởi hắn ta cũng có thể có thể gây nhiều sát thương hơn phần lớn các tướng tank khác trong mỗi thời kì của trận đấu.

4. Lee Sin

Lee Sin một lần nữa lọt vào bản kê này nhờ mức độ nguy hiểm hắn cũng có thể tạo ra một khi lọt vào tay những người chơi có kĩ năng và hiểu biết về game. Khả năng dọn quái đầu game cực nhanh, lối gank đa dạng và khả năng kiểm soát mục đích biến hắn ta trở thành mối dọa dẫm lớn đối với những tướng rừng địch có khởi đầu game chậm.

LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 - Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạng - Hình 4

Bên cạnh đó, Lee Sin cũng khá có tiềm năng tạo đột biến trong giao đấu tổng bằng phương pháp đá carry địch về phía đội của mình bằng chiêu cuối R – Nộ Long Cước hoặc cướp các mục tiêu lớn bằng combo Q – Sóng Âm / Vô Ảnh Cước Trừng Phạt. Nhưng tất cả những điều đó chỉ cũng có thể có thể trở thành sự thật với một người chơi kĩ năng cao và đã thành thạo vị tướng này. Do đó, nếu bạn đang kiếm tìm một tướng rừng dễ chơi dễ trúng thưởng trong khi còn thiếu trình độ thì Lee Sin không phải một chọn lựa tốt.

5. Karthus

Khi nói tới những tướng cũng đều có thể giành chiến thắng trong các trận đấu với chỉ một nút bấm, không thể không nhắc đến Karthus – một hiện tượng đi rừng cuối mùa giải 9. Hắn ta đã dần thông dụng trở lại trong phiên bản 10.4 và dường như có khuynh hướng cai trị trong phiên bản 10.5. Khả năng thăng tiến sức mạnh và sát thương cuối game của hắn ta là vô cùng khủng khiếp, trong khi hắn ta còn cũng có thể sử dụng mọi thứ các chiêu thức của mình ngay cả khi đã chết đi.

LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 - Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạng - Hình 5

Với Thu Thập Hắc Ám và Mũ Phù Thủy Rabadon, Karthus cũng có thể có thể buộc kẻ địch phải bỏ cuộc khi cố ăn các mục tiêu lớn như Rồng và Baron với chiêu cuối R – Khúc Cầu Hồn của mình hoặc dọn dẹp nốt những kẻ địch chạy thoát sau một pha giao tranh tổng. Khả năng dọn quái rừng đầu game là một điểm yếu của Karthus, bởi vậy hắn ta rất dễ dẫn đến xâm lược khi đối đầu với những tướng solo mạnh đầu game như Xin Zhao và Lee Sin. Tuy nhiên, một khi vượt qua được thời kì này, không gì có thể ngăn cản hắn ta trở thành một con quái thú vào cuối game.

Theo GameK

LMHT – Trào lưu sử dụng tướng Đi rừng tại Đường trên: 10 cái tên mang đến hiệu quả bất ngờ (P.2)

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tanker,lee sin,lmht,karthus,jarvan iv,sejuani,tướng đi rừng,sett,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LMHT: 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 10.5 – Karthus âm thầm trở lại meta, so kè cùng dàn tanker siêu hạng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo