LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret?Team Secret – Tổ chức Esports hàng đầu thế giới đã thả thính về sự ra đời của một team LMHT, và nhiều khả năng đó chính là cuộc chuyển nhượng với Lowkey Esports.

Team Secret – Tổ chức Esports hàng đầu ngoài nước đã “thả thính” về sự sinh ra của 1 team LMHT, và nhiều khả năng đó chính là cuộc chuyển nhượng với Lowkey Esports.

Cách đây ít giờ, các phương tiện truyền thông của tổ chức Thể thao điện tử danh tiếng ngoài nước – Team Secret đã đăng tải một tấm poster huyền bí với tiêu đề: “In 3 days we will rise” (Trong 3 ngày nữa, chúng ta sẽ trỗi dậy).

Đồng thời tổ chức này cũng ấn định thời điểm mang ra thông báo về sự xuất hiện của một “thế lực mới” vào ngày 13/2/2020.

LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret? - Hình 1

Có thể đơn giản nhận thấy, những hình ảnh ẩn đằng sau tấm poster này chính là hai trang phục Thresh Quán Quân và Thresh Cao Bồi. Và đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bài bản với cái tên Team Secret sắp được thành lập.

Trong thời gian vừa qua, việc tổ chức Lowkey Esports bị tố giác nợ lương tuyển thủ và đứng trước bờ vực vỡ nợ đã khiến số mệnh của đội tuyển LMHT Lowkey Esports Vietnam trở nên cập kênh hơn lúc nào hết. Theo thông tin từ báo chí phương Tây, đội esports hiện đang thi đấu tại VCS là team bị nợ lương cao nhất, với con số chi phí lên tới 1,5 tỉ VND.

LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret? - Hình 2

Không chỉ liên quan tới vấn đề tiền bạc, mà sau này mờ mịt đang mong chờ các tuyển thủ mới là nguyên nhân khiến người hâm mộ LK cảm nhận thấy lo âu hơn cả. Chính vì vậy, việc kiếm tìm được 1 nhà tài trợ mới để tiến hành nhượng quyền sở hữu là một vấn đề cấp thiết ngay lúc này.

Vào thời điểm đó, đã có 1 số thông tin liên quan tới tổ chức sẽ mua lại Lowkey Esports Vietnam, và Team Secret chính là cái tên “bí mật” sắp được bật mí. Được biết, để giành được quyền sở hữu Lowkey Esports Vietnam, Team Secret sẽ nhận trách nhiệm phải trả toàn bộ số tiền nợ lương của tổ chức này đối với những tuyển thủ, nếu thương vụ thành đạt tốt đẹp.

Việc Team Secret xuất hiện trên bản độ LMHT Việt Nam chắc chắn sẽ là một viễn cảnh đáng mong đợi, bởi đây sẽ là tổ chức Thể thao điện tử danh tiếng nhất ngoài nước từng đầu tư vào Esports Việt.

LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret? - Hình 3

Đội tuyển DOTA 2 của Team Secret

Team Secret từ lâu đã được biết đến với tư cách của một tổ chức thể dục điện tử hàng đầu quốc tế, với hệ thống đội tuyển trải dài ở vô số bộ môn như DOTA 2, CS:GO, PUBG, Fortnite, AOE II, Rainbow 6… Trong đó, nổi danh nhất vẫn chính là team DOTA 2 – bộ môn mà Team Secret được nhắc tới như một cái tên vô cùng giàu truyền thống.

Mới đây, Team Secret DOTA 2 cũng đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân tại giải đấu DreamLeague Season 13: The Leipzig Major, cùng theo đó ẵm về giải thưởng trị giá 300.000 USD. Xét về giá trị thương hiệu, Team Secret rõ rệt là một chiếc tên xuất chúng và đáng tin cậy hơn hẳn so với Lowkey Esports. Nếu được mua lại bởi tổ chức này, thì dàn tuyển thủ của LK ngày nay chắc chắn sẽ được thể xử lý dứt điểm những vấn đề về lương bổng cũng như được đảm bảo về tương lai.

Theo GameK

Góc nhìn từ câu truyện Lowkey Esports: Cuộc chơi 'hao tiền tốn của' mang tên Thể Thao Điện Tử Chuyên Nghiệp

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chuyển nhượng,liên minh huyền thoại,lmht,team secret,thresh quán quân,thresh cao bồi,lowkey esports,thể thao điện tử danh,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LMHT: 3 ngày nữa, Lowkey Esports sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo