“Lính” mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Lính” mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnhMới tuần trước, Triển lãm di động toàn cầu MWC 2020 đã chính thức bị hủy do những lo ngại về an toàn xung quanh virus corona COVID-19. Mặc dù hầu hết các công ty đã rút khỏi sự kiện nhưng cũng có một số hãng đã lên kế hoạch tham dự, bao gồm cả Oppo. Công ty có kế hoạch sớm tiết lộ chiếc flagship mới nhất của mình và

Theo các tin đồn, mẫu smartphone mới của Oppo Find X2 Pro sẽ được khả năng “đánh bại” khả năng zoom của Galaxy S20.

Mới tuần trước, Triển lãm di động toàn cầu MWC 2020 đã chính thức bị hủy do những lo ngại về an toàn xung quanh virus corona COVID-19. Mặc dù hầu hết các công ty đã rút khỏi sự kiện nhưng cũng có 1 số hãng đã lên kế hoạch tham dự, cho dù là cả Oppo. Công ty có kế hoạch sớm tiết lộ chiếc flagship mới nhất của mình và những rò rỉ chỉ mới ra một thiết bị rất thú vị.

Lính mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnh - Hình 1

Galaxy S20 Ultra có khả năng zoom kỹ thuật số 100x.

Theo GizChina, dòng mặt hàng Find X2 Pro sắp ra mắt của Oppo sẽ có cung cấp một hệ thống zoom tiên tiến. Bộ phận camera này sẽ sử dụng hệ thống ống kính zoom kính tiềm vọng để cung cấp zoom lai 60x.

Tất nhiên, Oppo chẳng cần là hãng sản xuất trước mắt sử dụng ống kính tiềm vọng, cũng không phải là hãng sản xuất trước mắt tập trung vào khả năng zoom. Năm ngoái, Pixel 4 đã ra mắt với khả năng zoom lai đáng nể từ cảm biến 16MP sử dụng AI. Tuần trước, Samsung đã nâng số zoom với Galaxy S20 Ultra lên tới 100x Space Zoom.

Lính mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnh - Hình 2

Cận cảnh cụm camera của Galaxy S20 Ultra.

Tuy nhiên, điều đáng chú trọng là Oppo cũng chính là một trong số hãng sản xuất trước mắt hoạt động trên công nghệ zoom cấp độ tiếp theo – Zoom 10x. Mặc dù khả năng zoom 10x có vẻ thấp hơn so với camera zoom 100x của Samsung nhưng cả hai hệ thống zoom lai hybrid đều sử dụng cùng một mức zoom quang thuần túy, phần còn lại được dùng công nghệ zoom kỹ thuật số.

Nguồn tin cũng cho hay, đối với Find X2 Pro sắp tới, hiệu suất zoom sẽ còn được cải thiện hơn nữa. Tuy rằng vẫn chưa rõ con số zoom chính xác là bao nhiêu nhưng có khả năng zoom quang và độ sắc nét thô sẽ tăng lên, đem lại kết quả tổng thể đẹp hơn.

Theo Dân Việt

OPPO cũng cho biết sẽ ra mắt Find X2 Pro vào tháng tới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, oppo,virus corona,mwc 2020,galaxy s20,galaxy s20 ultra,find x2 pro,covid-19,oppo find x2 pro,100x space zoom,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết “Lính” mới của Oppo sẽ đánh bại Galaxy S20 với khả năng zoom siêu đỉnh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo