Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này?Nếu như những gì mà Hyundai thực hiện với chiếc Solaris tại Nga được áp dụng cho Hyundai Accent, khách hàng Việt sẽ chuẩn bị có một mẫu sedan hạng B với thiết kế cực hấp dẫn.

Nếu như những gì mà Hyundai thực hiện với chiếc Solaris tại Nga được áp dụng cho Hyundai Accent, khách hàng Việt sẽ trang bị có một mẫu sedan hạng B với thiết kế cực hấp dẫn.

Trên thực tế, chiếc Hyundai Solaris tại Nga chính là Hyundai Accent tại Việt Nam, nhưng được thay thay tên thường gọi và nắm giữ một số chuẩn bị tiêu chuẩn khác biệt. Trong những năm qua, thiết kế của 2 mẫu xe này đều trùng lặp tận gốc nhưng điều kia đã thay đổi với đời 2020. Nhân dịp kỷ niệm chiếc Solaris thứ hai triệu được xuất xưởng, Hyundai Nga vừa giới thiệu phiên bản cải tiến lớn giữa vòng đời (facelift) cho dòng sedan hạng B này.

Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này? - Hình 1

So với chiếc Accent vẫn mang đậm ngôn ngữ thiết kế cũ Điêu khắc dòng chảy (Fluidic Sculpture), Solaris 2020 đã có “bộ mặt” tận gốc mới theo kiểu Fluidic Sculpture mới nhất của nhà Hyundai. Trên chiếc xe, lưới tản nhiệt “thác đổ” Cascading Grille đã được nới rộng hơn với bề mặt vân tổ ong thể thao, nối liền với những đèn pha LED cũng có thiết kế sắc sảo. Ở hai bên thân xe, Hyundai đã thay thế cho Solaris 2020 bộ mâm hình cánh quạt mới.

Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này? - Hình 2

Không được tái thiết kế toàn bộ như phần đầu, nhưng đuôi của Solaris tại Nga cũng từng trở nên khác biệt với Accent Việt Nam nhờ cản sau mới, cũng như choá đèn hậu LED tối tân hơn. So với ngoại thất, nội thất của con xe ít thay đổi hơn hẳn. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống thông tin thư giãn với màn hình cảm ứng lớn 8 inch nằm ngay trung tâm bảng táp-lô. Bao xung quanh màn hình, các khe gió điều hoà trung tâm và cụm nút điều chỉnh trên bảng điều khiển cũng từng được sửa đổi nhẹ.

Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này? - Hình 3

Với đợt nâng cấp này, Hyundai cũng bổ sung thêm cho Solaris 2020 1 loạt các trang bị tiêu chí lôi cuốn như khoá khởi động từ xa, hàng ghế sau cùng kính chắn gío có sưởi, ghế trước chỉnh điện, dàn âm thanh 4 loa, hệ thống ổn định điện tử, điều khiển lực kéo, theo dõi áp suất lốp và điện thoại gọi khẩn cấp dùng mạng vệ tinh toàn cầu ERA-GLONASS.

Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này? - Hình 4

Khách hàng Nga cũng có thể mua được Solaris 2020 với 2 phiên bản động cơ xăng 1.4l (99,66PS/132,4Nm) hoặc 1.6l (123PS/150,7Nm). Tuỳ từng phiên bản cấu hình, con xe sẽ có trang bị hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp. Hiện tại Hyundai chưa ban bố giá và thời điểm bán ra của Solaris 2020. Xét tới việc trước đây mẫu xe này và Accent tại Việt Nam về cơ bản là 1, nhiều khả năng các thay đổi ngoại hình của Accent bản facelift ở nước ta cũng sẽ tương tự Solaris.

Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này? - Hình 5

Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này? - Hình 6

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Sedan hạng B: Toyota Vios hay Hyundai Accent?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phiên bản,động cơ,nâng cấp,hyundai accent,solaris,accent,sedan hạng b,solaris 2020,xe hyundai solaris,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Liệu Hyundai Accent tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp với kiểu dáng mới mẻ như trong bài viết này? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo