Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như “Airi phiên bản 2″ sắp test ở MCTN

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như “Airi phiên bản 2″ sắp test ở MCTNLiên Quân Mobile (Arena of Valor) vốn được phát triển dựa trên bản gốc của nó là King of Glory (được biết tới với tên gọi: Vương Giả Vinh Diệu) – game mobile MOBA số 1 Trung Quốc hiện nay.

Vậy là một vị tướng Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) nữa có tới 2 “biến thể” trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile (Arena of Valor) vốn được phát triển dựa theo bản gốc của nó là King of Glory (được biết đến với tên gọi: Vương Giả Vinh Diệu) – game mobile MOBA số 1 Trung Quốc hiện nay. Ở quê nhà, King of Glory lan tỏa hùng mạnh tới mọi ngóc ngách của cuộc sống. Trong khi tại Việt Nam và nhiều nước Châu Á khác, Arena of Valor cũng sở hữu cộng đồng người chơi khổng lồ sau 3 năm được phát hành. Sự thừa hưởng của Liên Quân Mobile dựa trên những “thành tựu” của VGVD là điều mà ai cũng thấy rõ, đặc biệt là xu hướng thiết kế kỹ năng tướng và tạo hình skin.

Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như Airi phiên bản 2 sắp test ở MCTN - Hình 1

Musashi Miyamoto là tướng đấu sĩ trong VGVD.

Trong suốt năm 2019, hầu như tướng Liên Quân Mobile nào mới ra cũng đều có bộ chuyên môn sở hữu một vài năng lực đặc biệt, tạo đột biến cao trong giao tranh. Rất nhiều cái tên trong các này đang có địa vị vững chắc ở địa thế sở trường như: Krizzix (Quỷ Cốc Tử), Enzo (Huyền Sách), Yena (Hoa Mộc Lan), Elandorr (Công Tôn Ly). Số lượng các tướng hot pick sẽ vẫn nối dài lúc mà VGVD vẫn liên tục làm mới kỹ năng tướng, điều đó khiến Liên Quân Mobile lại tung ra thêm các nhân tố mới khi đang “bản cũ” của chúng thì vẫn được coi hiện hữu song song.

Những ví dụ điển hình có thể kể ra như Butterfly – Quillen, Moren – Rourke, Skud – Qi hay sắp tới đây sẽ là trường hợp của Airi với “phiên bản nâng cấp” nắm giữ chuyên môn của Miyamoto Mushashi trong VGVD. Dưới này là một vài thông tin kỹ năng của “Airi 2.0″, game thủ sẽ nhận ra cơ chế ưu việt của vị tướng này:

Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như Airi phiên bản 2 sắp test ở MCTN - Hình 2

Nội tại: Sau khi Musashi Miyamoto sử dụng kỹ năng, đòn tiến công bình thường kế đến của anh ta sẽ trở tung một cú đâm thẳng, gây thêm 120 sát thương vật lý ( 25% công vật lý) và giảm thời gian hồi chiêu của tất cả các khả năng trong một giây.

Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như Airi phiên bản 2 sắp test ở MCTN - Hình 3

Chiêu 1: Musashi Miyamoto phóng kiếm khí theo một phía xác định, gây sát thương vật lý 400/480/560/640/720/800 ( 80% công vật lý) cho kẻ địch trên đường và giảm 50% vận tốc di chuyển của nạn nhân.

Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như Airi phiên bản 2 sắp test ở MCTN - Hình 4

Chiêu 2 Miyamoto Musashi lướt về phía trước, gây ra 180/216/252/288/324/360 ( 40% công vật lý) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường đi, nếu lướt qua kẻ thù thì anh ta nhận thêm khiên sát thương và giảm 50% thời gian hồi chiêu. Khiên chỉ có thể tồn tại được sau mỗi 4 giây.

Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như Airi phiên bản 2 sắp test ở MCTN - Hình 5

Chiêu cuối: Miyamoto Musashi chọn và khóa mục tiêu trong phạm vi chỉ định và nhảy lên không trung.

Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như Airi phiên bản 2 sắp test ở MCTN - Hình 6

Sau một thời gian, anh ta đáp xuống và gây nên 500/650/800 ( 80% vật lý) cho kẻ địch trong phạm vi, đồng thời giảm 50% vận tốc di chuyển của chúng trong 2 giây.

Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như Airi phiên bản 2 sắp test ở MCTN - Hình 7

Trong vòng 12 giây tiếp theo, Miyamoto Musashi đi vào trạng thái thứ 2 và mọi thứ các đòn tấn công thường thì sẽ được kèm theo 60/90/120 sát thương phép.

(Lưu ý: thông số kể trên dựa theo thống kê của trang chủ VGVD: pvp.qq.com)

Có thể thấy, Miyamoto Musashi nắm giữ kỹ năng ưu việt đáng kể nếu so với Airi, nhất là ở chiêu cuối có thể áp sát nhanh mục tiêu chớp nhoáng. Hiệu ứng kiểm soát khá đa dạng, dàn trải ở không ít chiêu thức. Thực tế thì Miyamoto Musashi đã biết thành nerf khá nhiều đợt ở VGVD vì cơ chế và thông số chiến đấu kể trên. Dự kiến, chỉ 1 thời gian ngắn nữa thì vị tướng này sẽ có “phiên bản” trong Liên Quân Mobile.

Theo GameK

Áp dụng nghiệp vụ chơi game vào thực tế, cô nàng game thủ khiến cả trăm người khâm phục

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,kỹ năng,game mobile,liên quân mobile,airi,arena of valor,moren,quillen,musashi miyamoto,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Liên Quân Mobile: Tướng kế thừa kỹ năng của Musashi Miyamoto, được ví như “Airi phiên bản 2″ sắp test ở MCTN được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo