Liên Quân Mobile: “Nữ thần” Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Liên Quân Mobile: “Nữ thần” Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ?Airi Mị Hồ là 1 trong 2 skin bậc S cực hấp dẫn sẽ dành cho game thủ Liên Quân Mobile tham gia Sổ Sứ Mệnh trả phí.

Airi Mị Hồ là 1 trong 2 skin bậc S cực hấp dẫn sẽ dành riêng cho game thủ Liên Quân Mobile tham gia Sổ Sứ Mệnh trả phí.

Chỉ ít ngày nữa, Sổ Sứ Mệnh mùa 13 sẽ hoàn thành và Garena chuẩn bị khai mở mùa thứ 14. Nhìn lại mùa 13 vừa qua, Dirak là tướng Liên Quân Mobile mới cứng trở thành quà tặng FREE cho game thủ dẫu không trả phí, với điều kiện là họ đạt cấp 35. Nhưng sang mùa 14 tới, tướng mới không hiện hữu và không dừng lại ở đó là bộ đôi Hayate Ngân lang và Airi Mị Hồ, chúng trở thành quà tặng “trọng tâm” và là động lực để game thủ “xuống tiền”. Với phong cách thiết kế mang đề cao sự gợi cảm, sexy nóng bỏng thì Airi Mị Hồ ngay tức thì trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 1

Airi Mị Hồ

Airi Mị Hồ với trang phục mang rõ nét truyền thống Nhật Bản nhưng vẫn có những nét hiện đại riêng. Sắc tím từ ngoại trang và hiệu ứng chuyên môn của Airi Mị Hồ thực sự khiến người chơi ấn tượng về mặt thị giác. Tuy nhiên, đối với những tín đồ am hiểu lĩnh vực 18 thì họ có cảm giác ngờ ngợ. Họ chợt nhận biết Airi Mị Hồ có nét gì đó giống với “nữ thần” Yua Mikami khi cô nàng tham dự một dự án PR game.

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 2

Tấm hình so sánh giữa nhân vật hư cấu và nữ thần lĩnh vực 18 .

Yua Mikami là một chiếc tên cực kì nổi danh trong làng phim “ấy” tại nơi chốn hoa anh đào hiện nay. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được rất nhiều thành công, cô nàng chuyển qua lĩnh vực 18 và mau chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn phía trên toàn châu Á. Yua Mikami ngoài tham gia các show truyền hình thì còn là siêu mẫu nổi tiếng tại những nước và khu vực ở Đông Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 3

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 4

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 5

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 6

Cách đây không lâu, “idol quốc dân” đã được mời làm người đại diện cho tựa game di động có tên là “King and Beauty”. Đây là một tựa game chiến thuật được đặt trong triều đại Trung Quốc cổ xưa. Người chơi sẽ quản lý một vương quốc của riêng họ, quản lý giao thương, kinh doanh cũng giống quân lực, binh lính và giao chiến với các người chơi khác. Vì thế Yua Mikami đã trùm lên mình bộ trang phục cổ trang nhưng vẫn toát lên nét quyến rũ từ bờ vai trần khiến bao con tim xao xuyến. Với “idol quốc dân”, đây cũng là lần đàu tiên cô gái tham gia vào một trò chơi điện tử với tư cách khách mời.

Quả thật, Airi Mị Hồ và Yua Mikami “cung đình” có quá nhiều điểm chung rất đáng nghi vấn. Một vài hình ảnh cực gợi cảm của cô nàng:

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 7

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 8

Liên Quân Mobile: Nữ thần Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? - Hình 9

Theo GameK

Bộ ảnh cosplay Liên Quân Mobile “trai tài gái sắc”, đến Hayate còn có Airi vậy mà anh em game thủ vẫn bắt buộc phải FA đón Tết!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nguồn cảm hứng,nữ thần,liên quân mobile,airi,yua mikami,timi,skin bậc s,airi mị hồ,cosplay,những nhân vật game và tạo hình nhân vật game, nhân vật đại diện cho game, người mẫu game, trang phục game, đại sứ game

Bài viết Liên Quân Mobile: “Nữ thần” Yua Mikami là nguồn cảm hứng để Timi tạo ra Airi Mị Hồ? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo