Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng “cảnh báo”, người chơi tướng máu giấy sững sờ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng “cảnh báo”, người chơi tướng máu giấy sững sờDấu hiệu cảnh báo tướng đang sở hữu nội tại của Liềm Đoạt Mệnh sẽ khiến nhiều game thủ Liên Quân Mobile chơi xạ thủ nói riêng phải đề cao cảnh giác.

Dấu hiệu cảnh báo tướng đang nắm giữ nội tại của Liềm Đoạt Mệnh sẽ khiến nhiều game thủ Liên Quân Mobile chơi xạ thủ nói riêng phải đề cao cảnh giác.

Bản thí nghiệm 1.34 của Liên Quân Mobile đã mang tới nhiều sự bổ sung, thay đổi mới lạ. Một vài thứ trong những đó đích thực khiến cộng đồng phải bàn luận: Từ hình ảnh và hoạt cảnh mới của Nakroth và Astrid, cặp đôi tướng mới Laville và Zata,… cho tới những chỉnh sửa liên quan tới các món trang bị.

Đáng chú ý nhất trong các này sẽ không gì ngoài Liềm Đoạt Mệnh, thứ trang bị chẳng thể thiếu với những xạ thủ máu giấy khi đối đầu với đám tướng sát thủ giỏi ẩn thân và cơ động cao. Kể từ khi ra mắt tới nay, Liềm Đoạt Mệnh là một trong số trang bị được ưa chuộng và phổ biến nhất nhờ tội tại: Bất tử.

Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng cảnh báo, người chơi tướng máu giấy sững sờ - Hình 1

Liềm Đoạt Mệnh giá 2000 vàng là thứ item cực hữu dụng.

Tùy vào tình hình cốt truyện trận đấu mà người chơi Liên Quân Mobile bắt buộc phải bán vàng đi để sắm những món đồ có nội tại độc đáo. Khi mà Batman, Quillen hay Ngộ Không đối phương đang quá “xanh” thì chỉ cần 1 – 2 giây là những Yorn, Tel’Annas sẽ “bay màu”.

Do đó, Liềm Đoạt Mệnh như là thứ hỗ trợ tướng máu giấy chống lại cú đánh chí tử cực hiệu quả. Nội tại của item này giúp tướng tiến vào tình trạng bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy với thời gian hồi 90 giây.

Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng cảnh báo, người chơi tướng máu giấy sững sờ - Hình 2

Liềm Đoạt Mệnh giúp tướng tránh khỏi 1 cú đánh chí tử.

Nói dễ hiểu thế này, tướng có 5 nghìn máu mà Tế đàn bắn 10 nghin đơn vị sát thương thì nội tại Liềm Đoạt Mệnh được kích hoạt. Nó giúp tướng khỏi bị tổn hại khi hứng cú bắn đó. Ngay khi nội tại Liềm Đoạt Mệnh được sử dụng “bị động” thành công, biểu tượng của Liềm với thời gian đếm ngược sẽ hiện phía trên vị trí các nút bổ trợ. Nhờ Liềm Đoạt Mệnh mà tướng máu giấy có thể thi hành kịp một pha Tốc Biến rồi phản công trở lại, khiến sát thủ định ám toán mình dính cú “hồi mã thương” đau đớn.

Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng cảnh báo, người chơi tướng máu giấy sững sờ - Hình 3

Hiệu ứng Liềm Đoạt Mệnh đã kích hoạt được hiển thị rất rõ (màu tím).

Thế nhưng ở bản 1.34, Timi đã cố tình tạo nên một hiệu ứng màu tím khi tướng đang được bảo lãnh bởi nội tại Liềm Đoạt Mệnh. Với thay đổi này, kẻ địch sẽ nhận hiểu rằng mục tiêu (tướng máu giấy) cũng có thể hứng cú đánh chí tử hay không. Nếu là có, chúng sẽ gây sát thương vừa đủ để lấy đi nội tại của Liềm rồi sau đó bồi thêm 1 cú nữa để dứt điểm con mồi.

Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng cảnh báo, người chơi tướng máu giấy sững sờ - Hình 4

Hiệu ứng màu tím khi tướng đang được bảo lãnh bởi nội tại Liềm Đoạt Mệnh.

Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng cảnh báo, người chơi tướng máu giấy sững sờ - Hình 5

Hiệu ứng màu tím biến mất khi tướng đã sử dụng nội tại Liềm Đoạt Mệnh.

Có thể nói, Liên Quân Mobile đang ngày càng có những thay đổi tối ưu và hợp lý. Cách đây không lâu, những hiệu ứng cảnh báo khi Rồng và Tà Thần xuất chiêu, cũng giống hiệu ứng báo hiệu Quillen đang tiếp cận đã hỗ trợ các tướng máu giấy không ít có sự phòng bì. Thi ở bản 1.34 trở đi, chính là tướng máu giấy, không được bảo kê chặt sẽ “ngấm đòn”. Khi mà Liềm Đoạt Mệnh có “dấu hiệu cảnh báo” rõ ràng, game thủ có lẽ phải thận trọng hơn khi chơi những tướng cơ động kém, dễ dẫn đến bắt lẻ.

Theo GameK

Liên Quân Mobile ra mắt xạ thủ thứ 16 bắn được xuyên map và sát thương đa mục đích

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, batman,người chơi,hiệu ứng,bất tử,liên quân mobile,quillen,zata,laville,liềm đoạt mệnh,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Liên Quân Mobile: Liềm Đoạt Mệnh có hiệu ứng “cảnh báo”, người chơi tướng máu giấy sững sờ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo