Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nướcTrước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép các địa phương thực hiện dạy học đại trà qua truyền hình, dạy online. Nhiều địa phương đã triển khai và công bố lịch phát sóng các bài giảng để học sinh triển khai học tập.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cấp phép các bản địa thực hiện dạy học đại trà qua truyền hình, dạy online. Nhiều địa phương đã triển khai và công bố lịch phát sóng các bài giảng để học sinh tiến hành học tập.

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 1

Giáo viên Hà Nội thi hành dạy học qua truyền hình.

Lịch học trên truyền hình của Hà Nội từ 30.3 đến 4.4

Để giúp học sinh trên địa bàn phố xá Hà Nội thuận lợi theo dõi, học tập hiệu quả qua chương trình “Dạy học trên truyền hình” do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội thực hiện.

Chương trình “Dạy học trên truyền hình” được phát sóng trên kênh HTV1 và HTV2, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội, dành cho học sinh từ lớp 4 đi học 12 trên địa phận thành phố.

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 2

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 3
Lịch học trên truyền hình của học trò Hà Nội.

Việc tổ chức cho học sinh học tập trên truyền hình nhằm hỗ trợ việc học tập, củng cố kiến thức của học trò trong thời gian các em tạm nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19. Ngoài hình thức học trên truyền hình, học trò trên địa phận thành thị Hà Nội còn được học tập qua hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study.

Lịch phát sóng truyền hình dành cho học sinh lớp 9 & 12 tại TP. Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện cho học trò học tập ngay tại nhà trong thời gian nghỉ phòng dịch, Sở Giáo dục và Đào tạo kết hợp Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức sản xuất và phát sóng trên kênh HTV các chủ đề kiến thức dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12.

Lịch học cụ thể như sau:

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 4

Chương trình “Ôn tập lớp 9, 12 trên truyền hình” của Đà Nẵng

Nhằm giúp học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, Sở Giáo dục Đà Nẵng đã có nhiều hướng dẫn về việc tiếp tục chỉ dẫn học sinh, học viên tự ôn tập trong thời kì phải nghỉ học vì bệnh dịch COVID-19.

Trong đó có giới thiệu chương trình “ôn tập lớp 12 trên truyền hình” phục vụ học sinh, người học lớp 12.

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng thực hiện chương trình “Ôn tập lớp 9 trên truyền hình” được phát sóng từ 14h30 đến 16h00 thứ hai, thứ tư, thứ sáu hằng tuần trên kênh DanangTV1, DanangTV2, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 30.3.2020.

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 5
Lịch học trên truyền hình của Đà Nẵng.

Lịch phát sóng dạy học trên truyền hình của Thừa Thiên – Huế từ ngày 30.3 đến ngày 11.4

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên – Huế thông báo lịch phát sóng dạy học trên truyền hình dành riêng cho học trò lớp 9 và lớp 12 từ ngày 30.3.2020 đến ngày 11.4.2020 như sau:

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 6

Lịch học qua truyền hình của học sinh Hải Phòng

Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng cũng kết hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tổ chức phát sóng các chủ đề kiến thức dành riêng cho học trò lớp 9 và lớp 12 trong thời gian học sinh nghỉ phòng chống dịch COVID-19.

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 7
Lịch ghi hình và phát sóng chương trình học trên truyền hình của Hải Phòng.

Các bài giảng truyền hình là các bài tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 niên học 2019 – 2020 do các nhà giáo giàu kinh nghiệm và có kỹ năng cao giảng dạy sẽ góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học trò trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia niên học 2019 – 2020.

Lịch dạy học trên truyền hình Nam Định

Sau khi đã nối dài thời gian nghỉ học đối với học sinh ở không ít cấp thì Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định đã kết hợp với Đài Phát Thanh – Truyền hình để tiến hành khai thác và sản xuất chương trình “dạy học trên truyền hình”.

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 8

Ngoài việc tổ chức ôn luyện kiến thức cho những học sinh khối lớp 9 qua truyền hình thì Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định cũng đã tổ chức chương trình ôn tập cho học sinh lớp 12 bắt đầu từ ngày 4.3 trên kenh Youtube.

Lịch dạy học trên truyền hình Thái Bình

Bắt đầu từ ngày 16.3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình phối phù hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Bình và báo Thái Bình tổ chức các chương trình dạy học cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trên truyền hình.

Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước - Hình 9
Lịch học trên truyền hình từ 30.3 đến 4.4.

BÍCH HÀ

Kinh tế buồn mùa dịch, “gia sư online” là cách người trẻ tự chuyển dịch để thích nghi với tình hình ngày nay

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, học sinh,hà nội,bộ giáo dục,tp. hồ chí minh,dạy học online,dịch covid-19,phòng chống dịch covid-19,dạy học qua truyền hình,hanoi study,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Lịch dạy học trên truyền hình của học sinh trên cả nước được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo