‘Lê hấp đường phèn’ tập 8 – 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Lê hấp đường phèn’ tập 8 – 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữaSau khi Đường Tuyết từ chức trợ lí, mối quan hệ giữa cô và Lê Ngữ Băng cũng dần trở nên tốt đẹp hơn.

Sau khi Đường Tuyết từ nhiệm trợ lí, mối quan hệ giữa cô và Lê Ngữ Băng cũng dần trở nên tốt đẹp hơn.

Trải qua nhiều chuyện, Lê Ngữ Băng đã quyết định từ bỏ việc ‘trả thù’ Đường Tuyết. Cậu gặp cô để chấm dứt mối liên hệ chủ – tớ giữa hai người, đồng thời trả lại Đường Tuyêt 50000 tệ. Ngoài ra, Lê Ngữ Băng cũng mời Đường Tuyết tới xem trận đấu giữa đội Kiêu Long và Tia Chớp.

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 1

Trận đấu kịch tính diễn ra giữa hai đội ngang sức ngang tài, nhiều lúc những tưởng đội Kiêu Long đã trở nên yếu thế. Nhưng dường như sự xuất hiện của Đường Tuyết đã tiếp thêm động lực cho Lê Ngữ Băng. Cậu đã ghi điểm giúp đội mình giành chiến thắng ở những giây cuối cùng.

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 2

Trùng hợp là trên khán đài, Đường Tuyết đã tái ngộ Biên Trừng – người cô từng yêu thầm trong số năm tháng học sinh. Anh hiện là sinh viên ưu tú khoa Báo chí của trường Đại học Minh Đại.

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 3

Bao kí ức xưa ùa về, Đường Tuyết đã kể cho Lê Ngữ Băng nghe về Biên Trừng và nguyên nhân khiến mình từ bỏ trượt băng. Hóa ra, trước trận tranh tài quan trọng, Đường Tuyết đã gửi thư tỏ tình cho Biên Trừng. Nhưng đáng buồn là anh lại từ chối tình cảm của cô. Do vậy, Đường Tuyết tranh tài với tinh thần không tốt và đã biết thành tai nạn trên sân băng.

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 4

Đường Tuyết gửi thư tỏ tình

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 5

Nhưng nhận được lời nhắn từ chối ngay sát giờ tranh tài

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 6

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 7

Vì bị thương nên cô không thể trượt băng được như ngày trước

Về phần Lê Ngữ Băng, sau khi cùng Đường Tuyết tâm sự, cậu cũng nhận ra những tình cảm khác lạ mà mình dành riêng cho cô bạn này. Vì trăn trở suy nghĩ không thôi mà cậu còn vô tình biến ảnh thẻ của cậu bạn thân trở nên vui nhộn vô cùng.

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 8

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 9

Ảnh thẻ của cậu bạn thân trở nên biến dị vì Lê Ngữ Băng

Đường Tuyết bất ngờ nhận được lời mời của đào tạo viên Chử đội trượt băng vận tốc ngắn. Tuy nhiên trong lúc kiểm tra trình độ, Đường Tuyết đã bị ngã. Điều này làm cô hết sức phiền lòng, cho dù Đường Tuyết đã cho rằng mình không còn cơ hội nào nữa.

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 10

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 11

Để giúp đứa bạn giải sầu, Lê Ngữ Băng đã dẫn Đường Tuyết đi hát karaoke và đã được thưởng thức giọng hát ‘đầy nội lực’ của cô nàng

Đáng mừng là Đường Tuyết được chọn vào đội trượt băng tốc độ ngắn. Dù chỉ ở địa thế dự bị nhưng cô cũng rất tươi vui khi tiếp tục được đeo đuổi hoài bão của mình.

Lê hấp đường phèn tập 8 - 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa - Hình 12

Hành trình đeo đuổi đam mê của cô sẽ vẫn gặp những thử thách nào? Câu trả lời sẽ được trong các tập tiếp theo của Lê hấp đường phèn . Phim hiện được phát đi đôi vào lúc 22h trên Keeng Movies vào tất cả những ngày trong tuần.

Preview tập 10 – 11 ‘Lê hấp đường phèn’

Calm

Đoàn phim 'Lê hấp đường phèn' bất thần mời được Đặng Luân tham dự mà không mất một đồng cát-xê

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim tâm lý,phim bộ,tia chớp,lê hấp đường phèn,lê ngữ băng,phim bộ trung quốc,phim lê hấp đường phèn,vai diễn đường tuyết,tập 8-9 lê hấp đường phèn,tập 10 – 11 lê hấp đường phèn,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết ‘Lê hấp đường phèn’ tập 8 – 9: Hé lộ lý do Đường Tuyết từ bỏ trượt băng, quyết tâm theo đuổi đam mê một lần nữa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo