LCK mùa Xuân 2020: Gen.G đè bẹp Griffin 2-0, thậm chí không cho đối phương lấy điểm hạ gục nào ở ván 1

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài LCK mùa Xuân 2020: Gen.G đè bẹp Griffin 2-0, thậm chí không cho đối phương lấy điểm hạ gục nào ở ván 1Sau khi bị đánh bại bởi Griffin tại KeSPA Cup 2019, Gen.G hiện đang dần trở lại và chứng tỏ khả năng của mình của để trở thành ứng cử viên cho chức vô địch tại LCK.

Gen.G đang dần khẳng định vị thế của mình để trở thành ứng cử viên vô địch trong LCK mùa Xuân 2020.

Trận đấu tiếp theo trong ngày 4 của mùa giải LCK mùa Xuân 2020 được diễn ra với cặp đấu Gen.G và Griffin.

LCK mùa Xuân 2020: Gen.G đè bẹp Griffin 2-0, thậm chí không cho đối phương lấy điểm hạ gục nào ở ván 1 - Hình 1

Sau khi bị đánh bại bởi Griffin tại KeSPA Cup 2019, Gen.G hiện đang dần trở lại và chứng minh khả năng của mình của để trở thành ứng cử viên cho chức vô địch tại LCK.

Những tình tiết kế đến của trận đấu xảy ra tận gốc nghiêng về Gen.G. Clid với con bài Jarvan luôn chủ động di chuyển, chiếm quyền khống chế những mục tiêu lớn trên bản đồ. Các thành viên bên GRF khó cũng đều có thể farm được khi sự xuất hiện của Clid là ở khắp mọi nơi.

Trong thời kì 2 mục tiêu lớn cần chiếm được là linh hồn rồng và Baron, GRF đã cố gắng lợi dụng Lúc Gen.G thiếu người đi rừng để tiến công Baron. Tuy thua hẳn phép bổ trợ Trừng Phạt nhưng Gen.G đã thành công cướp đi con Baron của GRF, sau đó việc tiến vào nhà chính đối phương là điều dễ dàng. GRF thậm chí còn không có được 1 mạng danh dự trong ván đấu.

Kết thúc cả 2 ván đấu với thế trận áp đảo, Gen.G đã giành được chiến thắng với tỷ số 2-0 và đã tạm thời vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng.

Highlights ván 1:

Highlights ván 2 :

Bảng xếp thứ hạng sau 4 ngày thi đấu :

LCK mùa Xuân 2020: Gen.G đè bẹp Griffin 2-0, thậm chí không cho đối phương lấy điểm hạ gục nào ở ván 1 - Hình 2

Theo oneesports

KeSPA Cup 2019: Tổng quan 4 cặp đấu vô cùng đáng được chờ đón tại vòng Playoffs

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến thắng,baron,jarvan,griffin,geng,clid,lck mùa xuân 2020,kespa cup 2019,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết LCK mùa Xuân 2020: Gen.G đè bẹp Griffin 2-0, thậm chí không cho đối phương lấy điểm hạ gục nào ở ván 1 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo