Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé TâyMặc dù 2 vợ chồng đều là người Việt nhưng con gái đầu lòng của chị Lê Ngọc chào đời sở hữu màu tóc như những em bé Tây khiến ai cũng bất ngờ

Mặc dù 2 vợ chồng đều là người Việt nhưng con gái đầu lòng của chị Lê Ngọc sinh ra sở hữu màu tóc như những em bé Tây khiến ai cũng bất ngờ.

Lần sinh bé gái đầu lòng, chị Lê Ngọc (30 tuổi, Nghệ An) đã rất bất thần và lo lắng lúc nhìn thấy màu tóc con giống như những em bé Tây trong khi bố mẹ đều là người Việt. Thế nhưng thấy con lớn lên xinh xắn, khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn như bao bạn bè đồng trang lứa chị yên tâm phần nào. Đến khi mang thai bé thứ 2, mặc dù nhận tin là một bé trai với sức khỏe bình thường nhưng điều chị quan tâm và hồi hộp nhất chính là màu tóc của con có giống chị.

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 1

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 2

Tổ ấm nhỏ nhà chị Ngọc.

Bố mẹ người Việt sinh nở đầu tóc trắng như em bé Tây

Chị Ngọc kết hôn năm 2016. Không lâu sau chị hạnh phúc khi biết mình trang bị được làm mẹ. Lần mang bầu đầu tiên không có kinh nghiệm, chị khá lo âu vì bị nghén nặng, không ăn uống được gì, chỉ trực chờ nôn. Tuy nhiên vì trong nhà có phòng khám, bố chồng lại làm bác sĩ nên chị yên tâm phần nào. Thời gian sau, vì sức khỏe tốt nên thai kỳ của chị xảy ra khá thuận lợi, cả thai kỳ chị tăng 15kg.

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 3

Vì cao 1m73 nên dù mang bầu nặng tới 73kg, cơ thể chị vẫn rất thon gọn.

Video con gái lớn nhà chị Ngọc hát.

Chia sẻ về chuyện đi sinh của mình, chị Ngọc nhớ lại, lần mang thai đầu chị nghỉ trước sinh một tháng. Sức khỏe tốt nên chị vẫn cứ sinh hoạt bình thường ở nhà cho tới 40 tuần thấy huyết hồng mới vào bệnh viện huyện gần nhà.

Mặc dù chưa đau nhiều, chỉ có những cơn gò nhẹ lâm râm nhưng để đảm bảo an toàn nên bố chồng chị là bác sĩ đã giục chị lên viện sớm. Chị được nằm viện 9h sáng và đã được bác sĩ truyền kích sinh đến 18h30 đón em bé chào đời.

Đến giờ đây chị vẫn nhớ mãi khoảnh khắc nhìn con lần đầu tiên, nước da trắng, đôi mắt tròn và chiếc miệng chúm chím cực kì đáng yêu. Thế nhưng có một ít lo lắng thoáng trên khuân mặt chị đó là mái tóc màu nâu như những em bé Tây của con khi đang phụ huynh đều là người Việt. Đặc biệt, một khoảng thời gian sau mái tóc bé dần chuyển qua màu bạch kim.

“Bé đầu nhà mình sinh nặng 3kg. Màu tóc con đặc biệt hơn những bạn khác được thầy thuốc giải thích là một dạng đột biến gen, thiếu hụt chất tạo ra màu tóc khi mang thai. Bố chồng mình là người hiểu nhất nên cũng khích lệ mình nhiều lắm.

Sau này càng lớn thì tóc con chuyển dần sang màu bạch kim. Ngoài màu tóc khác lạ thì con tận gốc bình thường. Thậm chí con rất thông minh, nhanh nhẹn nữa là khác. Con giống như Tây vậy nên ai nhìn cũng thích, nhiều người xin chụp ảnh với con lắm. Tuy nhiên màu tóc con khác với những bạn, mình cũng chuẩn bị tâm lý, tư tưởng để đồng hành cùng con rồi”, chị Ngọc chia sẻ.

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 4

Hình ảnh bé lớn nhà chị khi được một tháng tuổi.

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 5

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 6

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 7

Ai cũng nhầm tưởng bé là Tây và xin chụp ảnh vì em bé vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Mang bầu lần 2 rưng rưng nhìn tóc củ a con

Sau khi con gái đầu lòng được 2 tuổi, vợ chồng chị Ngọc lên kế hoạch sinh bé thứ hai và đầu tháng 2 vừa qua, vợ chồng chị hạnh phúc chào mừng “Chuột vàng” trong gia đình.

Chia sẻ về lần mang bầu thứ 2 của mình, chị Ngọc tâm sự, 25-30 tuần đầu chị bị nghén, nôn nặng. Đặc biệt là chứng bệnh viêm xoang cùng với nỗi sợ, lo âu khi con chào đời là người “Tây” giống như bé đầu.

Khi siêu âm 12 tuần, nhận tin vui là con trai, gia đình có đủ nếp đủ tẻ mọi thứ mọi người đều vui mừng tuy nhiên trong lòng chịu vẫn luôn suy nghĩ và lo lắng. Chị đau đáu một câu hỏi với thầy thuốc đó là “siêu âm có nhìn được màu tóc của con không?” bởi đối với chị con gái hay con trai đều không quan trọng bằng điều đó.

“Màu tóc con ảnh hưởng đến tâm lý của mình biết bao thêm vào đây việc mình uống thuốc Tây khi chữa trị viêm xoang nữa, mình sụt 7-8kg, phờ phạc, gầy, chẳng có chút sức sống gì.

Bố chồng thương mắng mình “Mi đừng thần sầu, mi thương con thì chịu khó ăn uống. Mi cứ thế thành trầm cảm, hại con trước chứ không có bất kì ai cả” .

Sau kia được mọi người động viên, mình cố gắng và kỳ vọng con có màu tóc đen. Cả thai kỳ mình tăng được 15kg, mỗi ngày cứ cảm nhận con lớn lên, đạp trong bụng mẹ cho tới ngày đi đẻ”, chị Ngọc bộc bạch.

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 8

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 9

Mang bầu bé thứ hai chị gặp khá nhiều khó khăn khi vừa bị nghén nặng lại bị xoang.

Video bé lớn chơi với em.

Chị Ngọc sinh bé thứ hai ở tuần thứ 39. Cũng giống như lần đầu, vì sinh dễ nên chị sinh nở ở bệnh viện huyện. Lần này dù mở 5 phân vào viện 23h đêm nhưng chị vẫn khỏi bị đau tới lăn lê bò trườn như lần đầu. Chị vẫn cũng đều có thể khom người đi lang bạt khắp phòng đẻ. Tuy nhiên, cuối cùng chị vẫn bắt buộc phải trải qua cảm giác đau đẻ như gãy 20 chiếc xương sườn cùng một lát khi con chuẩn bị chào đời.

“Lúc sinh con là khi mình đuối sức nhất dù có chồng, chị chồng, chị dâu, ba chồng, và các thầy thuốc cạnh bên tiếp sức. Chân tay mình bắt đầu run, toàn thân run, tôi cũng không biết có phải vì lạnh không nhưng mình vẫn cảm thu được ba chồng thoa đầu an ủi rồi bảo “mồ hôi ra mướt đây này, không phải lạnh đâu”…

Mình nghe lời bác sĩ rặn đẻ nhưng đuối sức vì cơn đau, toàn thân mình buông lỏng, mắt mờ đi nhìn nóc nhà và muốn nhắm. Nhưng rồi ba chồng mình động viên “con phải cố lên, nếu không em bé sẽ bị ngạt, mọi quyết định là ở con….”, mình như được tiếp thêm sức mạnh, tự an ủi, nghĩ đến con và cố gắng. Đúng 01h58 sáng ngày 11/02/2020 em bé chào đời, nặng 3,4kg”, chị Ngọc nhớ lại lần đi sinh “Chuột vàng” của mình.

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 10

Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây - Hình 11

2 thiên thần dễ thương của chị.

Thở phào sau khi sinh xong, điều chị Ngọc quan tâm nhất đó là màu tóc của con. Thế nhưng vì đuối sức nên dù bác sĩ đặt con vào lòng chị cũng không thể nhìn được mà phải hỏi chị chồng. Đến khi nghe câu trả lời, biết tóc con đen, chị đã khóc vì mong ước của mình trở thành hiện thực.

Đến lúc này sau 30 ngày sinh, mỗi đợt nhìn 2 con chị Ngọc lại cười thầm. Chị hạnh phúc vì được mọi người ở bên đồng hành, an ủi suốt thời gian qua và hạnh phúc vì bây giờ có đầy đủ cả “con Tây” lẫn con Ta.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

2 cô gái bị đồn hò hẹn Văn Đức: Công khai hay là không vẫn thích úp mở

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kết hôn,nghệ an,mang thai,đột biến gen,làm mẹ,người việt,con gái đầu lòng,màu tóc nâu,em bé tây,bố mẹ người việt,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Lấy chồng Việt, 9X Nghệ An lặng người khi đẻ con tóc vàng như em bé Tây được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo