Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh ‘full’ Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh ‘full’ Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02Những hình ảnh Việt hóa hoàn toàn Lãng Tử Kiếm 3D mới đây cho phép chúng ta nghĩ về một siêu phẩm nhập vai MMORPG.

Những hình ảnh Việt hóa hoàn toàn Lãng Tử Kiếm 3D mới đây cho phép chúng ta nghĩ về một kiệt tác vào vai MMORPG.

Như Game4V đã tin tức trong số bài trước, Lãng Tử Kiếm 3D là một tựa game phát hành của SohaGame, sản phẩm được chuyển thể từ phim 3D đặc sắc Thiếu Niên Ca Hành. Phiên bản phim và game đều có được thành công lớn tại thị trường Trung Quốc. Khá nhanh chóng khi trò chơi này được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 1

Bằng những thế mạnh của mình về đồ họa, tính năng và hệ thống hoạt động ingame, Lãng Tử Kiếm 3D của SohaGame tự tin chinh phục cảm nhận và tình yêu của cộng đồng game thủ Việt. Trò chơi này sử dụng công nghệ kết xuất vật lý (PBR) mới nhất, tạo ấn tượng ban đầu với những người chơi ngay lần đầu tham gia ở nền đồ họa cao nhất khó có đối thủ.

Lãng Tử Kiếm Mobile là trò chơi thành lập theo phong cách toàn cầu mở. Điều này còn có nghĩa, game thủ có 1 không gian dùng thử rộng lớn từ khắp các thành thị, môn phái cho tới bản đồ dã ngoại. Người chơi có thể di chuyển tự do trên nhiều không gian bản đồ, PvP với bất kỳ địch thủ nào gặp phải, săn boss đoạt bảo đồ cực giá trị và tham gia vào những trận đánh ngàn loài người khốc liệt. Tính năng khinh công cũng mang đến dùng thử đã mắt về toàn cầu vào vai kỳ vĩ.

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 2

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 3

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 4

Theo nguồn tin riêng Game4V có được, hiện tại, game đã hoàn thành quá trình Việt hóa và tiến hành ổn định cũng như trang bị mở server thử nghiệm tại thị trường Việt Nam. Những hình ảnh với phông chữ tiếng Việt hoàn chỉnh cho biết sự chăm chút kỹ lưỡng để người chơi đơn giản tiếp cận và trải nghiệm game.

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 5

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 6

Game Lãng Tử Kiếm 3D sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test trong tháng 02/2020. Thời điểm cụ thể chi tiết đến nay vẫn không được nhà ban hành hé lộ. Tuy nhiên, với những gì có được, cộng đồng tin rằng trò chơi đóng vai MMORPG này sẽ trở thành một hiện tượng mới trong dòng game đóng vai tại Việt Nam.

Một số hình ảnh Việt hóa trò chơi khác:

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 7

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 8

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 9

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 10

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 11

Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh 'full' Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 - Hình 12

Theo Game4V

Boss Thế Giới to ngang tòa nhà 10 tầng, toàn thần thú thượng cổ: “Cày” Lãng Tử Kiếm 3D thật sự sướng tay, đã mắt!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mmorpg,phim 3d,nhập vai,việt hóa,sohagame,thiếu niên ca hành,lãng tử kiếm,lãng tử kiếm 3d,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Lãng Tử Kiếm 3D lộ ảnh ‘full’ Việt hóa, ra mắt ngay trong tháng 02 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo