Lần đầu tiên trong lịch sử, Superman sắp có phần game riêng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lần đầu tiên trong lịch sử, Superman sắp có phần game riêngTheo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Rocksteady Studio, họ đang phát triển một dự án game mới lấy chủ đề về Superman. Với sự giúp đỡ của NetherRealm Studios (cha đẻ dóng game Batman: Arkham), tựa game siêu anh hùng mới này được kỳ vọng sẽ là bom tấn không thể bỏ qua trong tương lai.

Theo dự kiến, tựa game mới về Superman sẽ có phát hành cho PS5, Xbox Series X và PC.

Theo thông tin mới nhất từ nhà cung cấp Rocksteady Studio, họ đang phát triển một dự án game mới lấy chủ đề về Superman. Với sự giúp đỡ của NetherRealm Studios (cha đẻ dóng game Batman: Arkham), tựa game siêu anh hùng mới này được hy vọng sẽ là bom tấn không thể bỏ qua trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, những tin tức chi tiết về game vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên có 1 điều chắc chắn đó là việc game mới về Superman sẽ đặt chung vũ trụ với dòng Batman: Arkham. Như vậy, chúng ta tận gốc cũng có thể hy vọng vào 1 cuộc đấu long trời lở đất của hai siêu anh hùng này.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Superman sắp có phần game riêng - Hình 1

Hình ảnh Superman trong Injustice 2

Với Superman, đây có lẽ là một trong các siêu anh hùng đặc biệt nhất mà chúng ta từng biết. Việc đưa Superman lên màn ảnh đã khó, sản xuất riêng một tựa game về anh ta còn khó gấp bội. Đơn giản vì câu chuyện của Superman là rất là đồ sộ và khó truyền tải. Chính vì thế, trong lâu năm nay, chúng ta không được thấy bất kỳ tựa game độc lập nào nói về nhân vật này; nếu có thì cũng chỉ là những tựa game tổng hợp siêu người hùng theo kiểu Injustice 2.

Theo dự kiến, tựa game mới về Superman sẽ có ban hành cho PS5, Xbox Series X và PC.

Theo gamek

Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series X

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game pc,batman,superman,netherrealm studios,arkham,ps5,xbox series x,game superman,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Lần đầu tiên trong lịch sử, Superman sắp có phần game riêng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo