Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm microMàn biểu diễn của các cô gái nhà JYP – ITZY vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Màn biểu diễn của các cô gái nhà JYP – ITZY vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Cuối tháng 1, “tân binh quái vật” ITZY đã có màn trình diễn trên sân khấu của chương trình “Good Day New York” của kênh Fox5. ITZY vinh hạnh là nhóm nữ Kpop trước mắt xuất hiện tại đây, nhóm trình diễn “DALLA DALLA” và bộc lộ khả năng vũ đạo ấn tượng.

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 1

“DALLA DALLA” – ITZY (Good Day New York)

Tuy nhiên chính màn biểu diễn này lại là nguồn cơn gây nên cãi nhau trong cộng đồng fan Kpop khi có nhiều ý kiến chỉ trích ITZY làm mất mặt Kpop trên đất Mỹ, hay các cô gái không tôn trọng khán giả. Nhóm nên đeo micro dù có sử dụng bản thu sẵn hay không, làm như vậy sẽ làm người xem không nhầm họ chỉ là một nhóm nhảy thông thường.

Gay gắt hơn, có một số người còn nhận định sân khấu này như cách củng cố quan điểm của nhiều người lâu nay có tư tưởng xem thường thần tượng Hàn Quốc: Kpop chỉ là những vũ công xinh đẹp, chuyên môn kém, chỉ biết làm fan service.

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 2

Trang phục biểu diễn lần đầu đi show Mỹ cũng sẽ được dân mạng đánh giá là quá bình thường, không tạo được sự nổi bật

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 3

Bộ trang phục của tập thể nhóm diễn ở MAMA được JYP để dành tái sử dụng

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 4

Không chỉ ở Việt Nam, màn biểu diễn nhận được hơi nhiều quan điểm thiếu tích cực từ khán giả quốc tế: “Chuyện quái gì vậy? Họ thậm chí còn không thèm bật micro. Điều này dẫn tới việc ai không phải fan Kpop sẽ nghĩ Kpop chỉ toàn là về nhảy nhót”, “Nhóm chẳng hát câu nào, họ đánh mất cơ hội bộc lộ tài năng. Thật xấu hổ!”, “Gửi họ tới cho James Corden đi”

Fan của các cô nàng cũng nhanh chóng đưa ra lời giải thích cho chuyện nhóm biểu diễn cấm dùng micro: “80% các nhóm Kpop biểu diễn tại đây đều không sử dụng micro. Có lẽ với nhà đài, các bài biểu diễn mang tính dance performance hơn là một màn biểu diễn thông thường. Vì vậy, việc ITZY biểu diễn không micro trên show là tận gốc bình thường dựa vào những tiền lệ trước đó”.

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 5

GOT7 từng trình diễn trên “Good Day New York” cũng không được dùng micro

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 6

NCT cũng tựa như

Người hâm mộ chứng minh cho sự lầm lẫn của cơ số người nghĩ rằng đây là màn debut của ITZY trên thị trường Mỹ. Sự thật, nhóm đang nằm ở trong thời gian chuẩn bị cho tour showcase qua các phố xá lớn nên việc xuất hiện ở “Good Day New York” chỉ là hình thức truyền bá chứ chưa hề Mỹ tiến.

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 7

Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro - Hình 8

ITZY trên “Good Day New York”

Theo học thức trẻ

Nhảy đỉnh như ITZY: Vũ đạo của nhóm nam hay nữ cũng đều cân tất

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,jyp,new york,sao hàn,idol,itzy,jyp – itzy,good day new york,gái nhà jyp,show good day new york,chương trình good day new york,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Lần đầu đi show Mỹ, ITZY khiến netizen tranh cãi vì mặc lại đồ cũ, biểu diễn không cầm micro được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo