Lamborghini Huracan Spyder ngả màu, người dùng kiện đại lý vì chất lượng siêu xe kém

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lamborghini Huracan Spyder ngả màu, người dùng kiện đại lý vì chất lượng siêu xe kémKhông chỉ giá trị chiếc Lamborghini Huracan mui trần thay đổi mà ngay cả lớp sơn bên ngoài cũng thay mới dù được bảo quản trong nhà 24/7.

Không chỉ giá trị chiếc Lamborghini Huracan mui trần thay đổi mà ngay khi lớp sơn bên ngoài cũng “thay mới” dù được bảo quản trong nhà 24/7.

Lamborghini Huracan Spyder ngả màu, người dùng kiện đại lý vì chất lượng siêu xe kém - Hình 1

Có lẽ không ít người từng nghe qua lời nói giá trị một con xe mất đi ngay tức thì khi lăn bánh khỏi đại lý, thế nhưng màu sơn xe cũng vậy thì sao? Một gia đình Canada gần đây đã đâm đơn kiện đại lý Lamborghini trong khu vực khi chiếc Huracan Spyder đời 2017 màu trắng của họ, dù hoàn toàn chưa được dùng và bảo quản 24/7 trong garage, vẫn bị ngả màu sang tông vàng.

Khi mới phát giác sự việc, gia đình nhà Caruso đã ngay lập tức hỏi ý đại lý nhưng lúc đó thu được phản hồi rằng sơn xe “có thể hơi phát ra ánh vàng dưới ánh nắng mặt trời” nhưng 1 thời gian sau, cỗ máy 600 mã lực vẫn tiếp tục “lột xác” theo khunh hướng tệ hại hơn dù tránh bị bất cứ tác động nào từ bên ngoài.

Lamborghini Huracan Spyder ngả màu, người dùng kiện đại lý vì chất lượng siêu xe kém - Hình 2

Đại lý Lamborghini Montreal sau đó đã đề xuất được sơn lại chiếc Huracan miễn phí cho cả nhà Caruso nhưng bị từ chối vì động thái này sẽ làm khuyến mãi trị xe đi đáng kể do mất lớp sơn gốc. Hiện họ đã đâm đơn kiện đại lý và đòi hỏi khoản bồi hoàn lên tới hơn 300.000 USD kể cả giá trị xe, tiền bồi hoàn bất tiện do chăm nom xe lẫn chất lượng không được như cam kết.

Vụ việc hiện vẫn không có phán quyết cuối cùng khi nhà Caruso đã trả xe lại đại lý được 2 năm nhưng đại lý này vẫn chưa chịu bồi hoàn hay tối thiểu là hoàn tiền lại trong lúc khoản vay tậu xe vẫn đang phải được phải trả cả gốc lẫn lãi hàng tháng.

Theo Trí Thức Trẻ

Rộ tin Lamborghini Huracan Performante đã về Việt Nam với mức giá không dưới 33 tỷ đồng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lamborghini,xe sang,xe siêu sang,trang bị hiện đại,lamborghini huracan,siêu xe lamborghini huracan,đại lý lamborghini,lamborghini huracan spyder,huracan mui trần,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Lamborghini Huracan Spyder ngả màu, người dùng kiện đại lý vì chất lượng siêu xe kém được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo