Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đámSiêu xe Lamborghini Gallardo SE (Special Edition) độc nhất Việt Nam được nâng cấp theo phiên bản LP570-4 Superleggera cùng nhiều chi tiết độc đáo.

Siêu xe Lamborghini Gallardo SE (Special Edition) độc nhất Việt Nam được nâng cấp theo phiên bản LP570-4 Superleggera cùng nhiều chi tiết độc đáo.

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 1

Siêu xe Lamborghini Gallardo SE được đưa về nước ta vào năm 2007 và phong trào chơi siêu xe hàng độc của các đại gia Việt rục rịch khơi nguồn từ đấy đến nay. Kể từ lúc cập bến cho tới nay đã được 13 năm nhưng tuổi thật của chiếc Gallardo SE độc nhất này đã lên đến 15 tuổi.

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 2

Gallardo SE được Lamborghini trình làng vào cuối năm 2005 với các thay đổi căn bản so với phiên bản tiêu chuẩn. Trên toàn thế giới chỉ có 250 chiếc Gallardo SE được sản xuất, trong đấy chiếc xuất ngày nay Việt Nam mang số thứ tự 249/250 và là chiếc duy nhất trong suốt bao nhiêu năm qua. Trong đó tên gọi SE là viết tắt của cụm từ “Special Edition” – tức là “Phiên bản Đặc biệt” trong tiếng Việt.

Sau nhiều đợt thay đổi diện mạo, hiện tại siêu xe này đang mang trên mình bộ bodykit của Gallardo LP570-4 Superleggera.

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 3

Ban đầu, Lamborghini Gallardo SE nhập về Việt Nam nắm giữ tông màu vàng – đen với mui xe đen chạy từ chân kính chắn gió tới tận phía sau, mang bộ mâm đúc 5 chấu kép trên những mẫu Gallardo mới hơn mang tên “Callisto” và đi cùng lốp Pirelli, thời đó chiếc siêu xe của Ý được độ nhẹ với gói ngoại thất của Hamann với líp trước và ốp sườn thẩm mỹ.

Sau đó khi về tay chủ mới, toàn bộ xe được sơn tông màu đen – xanh lạ lẫm (như hình dưới). Hiện bộ kit Hamann cũ đã được tháo ra và cái xe lột xác tận gốc như diện mạo hiện tại.

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 4

Trong đó, bộ bodykit được nhập từ thị trường quốc tế và do một garage tại Bình Chánh thực hiện. Ngoài bộ bodykit, chiếc Lamborghini Gallardo SE bản giới hạn còn gây choáng khi chuẩn bị cửa cắt kéo tựa như các dòng Murcielago hay Aventador. Nguyên bản dòng xe V10 của hãng như Gallardo hay “đàn em” Huracan chỉ được chuẩn bị kiểu cửa mở ngang như bình thường.

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 5

Cặp đèn pha bi-xenon đời đầu nay đã được thay thể bằng bộ đèn LED tinh tế của phiên bản năng suất cao LP570-4 Superleggera. Cụm đèn hậu vuông vắn trên phiên bản facelift của Gallardo có hình tiết hình chữ Y đặc thù cũng đã được lắp đặt cho chiếc xe. Cánh gió sau bằng carbon kích cỡ lớn giúp tăng lực đè xuống đường khi chiếc xe chạy ở tốc độ cao.

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 6

Điểm đáng chú trọng khác trên xế hộp này là bộ mâm được lấy từ dòng Lamborghini Huracan. Trước đó siêu xe này được chuẩn bị mâm độ Forgiato hàng hiệu màu đen bóng. Khi về tay chủ nhân hiện tại, xe được nâng cấp gói bodykit, nội thất được ốp carbon và bọc da màu đen sang trọng, thay cho màu vàng đen như ban đầu. Khi nhìn vào, cặp ghế thể thao được làm mới với vật liệu da cấp cao và được thêu dòng chữ “Performante” giống như trên mẫu Gallardo hiệu suất cao LP570-4 Performante bản “xịn”.

Lamborghini Gallardo SE độ đẳng cấp LP570-4 Superleggera vẫn trang thụ động cơ V10 dung tích 5.0 lít, phối hợp hộp số 6 cấp cải tiến, cho năng suất 520 mã lực, mạnh hơn 20 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Chiếc siêu bò đạt vận tốc nhiều nhất vào khoảng 315 km/h với thời gian bức tốc lên 100km/h trong khoảng 3,8 giây.

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 7

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 8

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 9

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 10

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 11

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 12

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 13

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 14

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 15

Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám - Hình 16

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Lamborghini Gallardo SE độ Superleggera độc nhất VN

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phiên bản,động cơ v10,trang bị,special edition,lamborghini gallardo se,siêu xe lamborghini,lp570-4 superleggera,performante,lamborghini gallardo se độ,lp570 superleggera,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Lamborghini Gallardo SE độc nhất Việt Nam lên đời LP570 Superleggera, tiểu sử đã từng đình đám được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo