Lamborghini Aventador S Taiwan Edition “hàng độc”, giá gần 21 tỷ đồng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lamborghini Aventador S Taiwan Edition “hàng độc”, giá gần 21 tỷ đồngMẫu siêu xe Lamborghini Aventador S Taiwan Edition là một sản phẩm của đại lý siêu xe Lamborghini ở Đài Loan, họ đã yêu cầu hãng xe Ý tạo ra 5 chiếc để bàn giao cho giới nhà giàu ở đây.

Mẫu xế hộp Lamborghini Aventador S Taiwan Edition là một mặt hàng của đại lý xế hộp Lamborghini ở Đài Loan, họ đã yêu cầu hãng xe Ý tạo ra 5 chiếc để bàn giao cho giới nhà giàu ở đây.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 1

Phiên bản nâng cấp của dòng siêu xe Lamborghini Aventador đã được vén màn cách đây hơn 3 năm, hiện có không ít người chọn Lamborghini Aventador S để làm bạn đồng hành, cũng chính vì này mà các tỷ phú ở Đài Loan đã nghĩ ra sự khác biệt khi đòi hỏi đại lý chính hãng tại đây mang đến những chiếc Lamborghini Aventador S độc quyền ở Đài Loan.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 2

Sau công đoạn thương thảo với nhà máy của hãng siêu xe Ý, Lamborghini Taipei Jiayu Xingye đã có lô hàng cho 5 chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 phiên bản Taiwan Edition. Trong đó, chiếc đầu tiên mới được bàn giao cho đại lý siêu xe chính hãng ở Đài Loan.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 3

1 trong 5 chiếc xế hộp Lamborghini Aventador S Taiwan Edition độc quyền đến Đài Loan có ngoại thất sơn màu xanh kim loại đi kèm các chi tiết bằng carbon và sọc màu cam rất nổi bật.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 4

Chưa hết, số lượng 63 còn xuất hiển thị trên nắp capô hay hai bên thành cửa để đánh dấu năm chào đời hãng Lamborghini là 1963.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 5

Ngoài ra, hãng siêu xe Ý còn chế tạo ra cho phiên bản Lamborghini Aventador S Taiwan Edition đôi cánh lướt gió phía trước, bên cạnh hông và đuôi xe độc quyền. Chi tiết này làm từ carbon và có sọc cam để tạo điểm nhấn.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 6

Trên các vòm bánh xe của Lamborghini Aventador S Taiwan Edition có thêm các khe gió rất tính cách nhằm để tạo sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 7

Chưa hết, chiếc xế hộp Lamborghini Aventador S Taiwan Edition đầu tiên lộ diện còn có bộ mâm thửa riêng sơn màu đen nhám cùng các con ốc màu cam, chụp mâm xe màu đen hay khoá bánh xe màu cam nổi bật. Kế đến là kẹp phanh sơn màu cam rực.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 8

Một tấm bảng ghi số thứ tự của phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador S Taiwan Edition làm nổi bật bản sắc đặc biệt của nó, đây cũng là lời phát biểu rằng chỉ có 5 chiếc được sản xuất trên ngoài nước dành cho các triệu phú ở Đài Loan. Những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S Taiwan Edition sẽ không giống nhau do được tạo ra từ cơ quan cá nhân hoá Ad Personam.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 9

Bên trong khoang lái của chiếc xế hộp Lamborghini Aventador S Taiwan Edition đầu tiên đến Đài Loan có nội thất bọc da màu đen, sợi carbon và cả những điểm nhấn sọc màu cam nổi bật.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 10

Mức giá bán siêu xe Lamborghini Aventador S Taiwan Edition tại Đài Loan bắt đầu từ 20,8 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 11

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 Taiwan Edition vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, sản sinh ra công xuất cực mạnh đến 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực to của Lamborghini Aventador S vẫn được không thay đổi ở mức 690 Nm.

Lamborghini Aventador S Taiwan Edition hàng độc, giá gần 21 tỷ đồng - Hình 12

Toàn bộ sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador S bản đặc biệt của các đại gia Đài Loan cũng đều có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Nguyễn Chung/Kiến thức

Lamborghini Aventador S được nâng cấp đồ chơi hàng hiếm ở VN

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hãng xe ý,phiên bản nâng cấp,siêu xe lamborghini,lamborghini aventador,giá siêu xe lamborghini,lamborghini aventador s,lamborghini aventador s taiwan edition,taiwan edition,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Lamborghini Aventador S Taiwan Edition “hàng độc”, giá gần 21 tỷ đồng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo