Lamborghini Aventador hàng nhái giá chỉ 780 triệu gây choáng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lamborghini Aventador hàng nhái giá chỉ 780 triệu gây choángMới đây một chiếc xe Pontiac GTO nhái siêu xe Lamborghini Aventador đời 2016 được rao bán trên eBay với giá hơn 780 triệu đồng gây choáng.

Mới đây một cái xe Pontiac GTO nhái xế hộp Lamborghini Aventador đời 2016 được rao bán trên eBay với mức giá hơn 780 triệu vnd gây choáng.

Theo đó, người bán tự tin cho rằng: “Nếu bạn thích Lamborghini Aventador/Huracan thì đây sẽ là một bản sao hoàn hảo và gọn gàng, tốt đẹp nhất”. Được biết, nguyên bản của xe nhái này là một chiếc Pontiac GTO đời năm 2004. Đây vốn là một trong những mẫu xe công suất cao cảm hứng khiến nhiều tín đồ mê Lamborghini Aventador độ nhái tương tự.

Lamborghini Aventador hàng nhái giá chỉ 780 triệu gây choáng - Hình 1
Lamborghini Aventador hàng giả giá chỉ 780 triệu gây choáng

Tuy nhiên vì phần khung quá nhỏ, chiếc Pontiac khi biến thành Aventador trông khác xa phiên bản thật. Bề ngang hẹp, bề dài lại ngắn khiến chiếc Lamborghini Aventador nhái có vẻ bé nhỏ như những chiếc xe mui trần mini như BMW Z4 hay Audi TT.

Lamborghini Aventador hàng nhái giá chỉ 780 triệu gây choáng - Hình 2
Hông chiếc Lamborghini Aventador hàng giả có phần cơ bắp, mạnh mẽ.

Toàn bộ phần khung vỏ được đẽo gọt thủ công hình thành hình dạng giống Aventador. Chủ xe thậm chí còn chăm chút tới từng khe gió như xe thật để tăng tính khí động học.

Theo giới thiệu, cái xe nhái này được trang thụ động cơ siêu nạp LS V-8 cùng một bình “NOZ” (nitơ oxit), sản sinh tổng số 900 mã lực. Khá mạnh tương đương với Lamborghini Aventador.

Lamborghini Aventador hàng nhái giá chỉ 780 triệu gây choáng - Hình 3
Động cơ xe.

Lamborghini Aventador hàng nhái giá chỉ 780 triệu gây choáng - Hình 4
Bên trong xe, logo vô lăng nhái Lamborghini.

Bên cạnh đó, người bán có xác nhận rằng chủ xe đã tốn 80.000 USD để độ nên chiếc xế hộp nhái này.

“Bạn sẽ không thấy một món hàng tốt hơn và chiếc xe ngon lành thế này ở đâu khác,” người bán trên eBay nói, và đòi hỏi giá 33.750 USD (khoảng 784 triệu đồng) cho thành phẩm của mình.

Theo eBay

Lamborghini Aventador biển số tứ quý 9 trên đường phố TP.HCM

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lamborghini,xe mui trần,xe sang,pontiac,aventador,lamborghini aventador,xe pontiac gto,xe pontiac gto nhái,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Lamborghini Aventador hàng nhái giá chỉ 780 triệu gây choáng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo