Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thụy Sĩ, ngành Du lịch Khách sạn?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thụy Sĩ, ngành Du lịch Khách sạn?Nhưng làm thế nào để đạt được học bổng? Điều kiện là gì? Thông tin thực tế và đầy đủ nhất về du học Thụy Sĩ được cung cấp tại buổi gặp gỡ với tập đoàn SEG:

Ăn Tết xong sức khỏe dồi dào, sau này rộng mở với cơ hội học bổng đến 50% khi du học Thụy Sĩ.

Nhưng làm thế nào để đạt được học bổng? Điều kiện là gì? Thông tin thực tiễn và đầy đặn nhất về du học Thụy Sĩ được cung cấp tại buổi gặp gỡ với tập đoàn SEG:

– Thời gian: 10h00 thứ 7, 15.02.2020

– Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

– Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí ở đây

Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thụy Sĩ, ngành Du lịch Khách sạn? - Hình 1

Đại diện của Tập đoàn SEG thường xuyên sang thăm và cùng Cầu Xanh tham vấn trực diện cho cha mẹ và các bạn học sinh

Từ trước đến nay, học bổng du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Du lịch Khách sạn gần như không có. Nhưng nay, cơ hội đã đến, du học Cầu Xanh vui mừng thông báo cơ hội nhận học bổng lên đến 50%. Đây là mức học bổng cao nhất cho du học Thụy Sĩ ngành Du lịch Khách sạn.

Nếu học tập tốt, có IELTS cao, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng đỉnh cao du học Thụy Sĩ ngành Du lịch Khách sạn tới 50%. Để chắc chắn được trao học bổng, hãy đến buổi tham mưu được tổ chức bởi công ty Cầu Xanh, công sở tuyển sinh chính thức và uy tín nhất của tập đoàn SEG kể cả các trường Cesar Ritz, SHMS, IHTTI, CAA và HIM. Tại buổi tư vấn, du học Cầu Xanh sẽ giúp bạn tối ưu hoá bộ giấy tờ xin học và xin học bổng du học Thụy Sĩ, bởi vì:

– Các bạn tuy có kết quả giỏi nhưng vẫn chưa tự tin, chưa có các kĩ năng mềm trong phỏng vấn học bổng cần được rèn luyện.

– Các bạn đều đều chưa biết viết thư động lực và thư xin học bổng hay CV.

– Các bạn chưa biết “khéo léo” chọn lựa thông tin để khiến hồ sơ phù hợp với mục tiêu xin học bổng.

– Các bạn chưa tồn tại ánh nhìn tổng thể, khái quát và có hệ thống về lộ trình du học – thực tập – nghề nghiệp và sự nghiệp.

Các chuyên gia tận lực và tâm huyết với giới trẻ ở Cầu Xanh BB sẽ hỗ trợ các bạn! Với các bạn có điểm học tập giỏi, IELTS từ 6.5 trở lên, công ty Cầu Xanh sẽ cùng bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng du học Thụy Sĩ tập đoàn SEG 50%.

Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thụy Sĩ, ngành Du lịch Khách sạn? - Hình 2

Đại diện công ty Cầu Xanh đều đặn thăm tập đoàn SEG tại Thụy Sĩ để bổ trợ sinh viên tốt nhất khi du học Thụy Sỹ

Đối với những bạn có kết quả học tập không tốt bằng, công ty Cầu Xanh sẽ bổ trợ bạn xin các suất học bổng du học Thụy Sĩ khác từ tập đoàn SEG và từ nhiều trường khác, tùy theo điểm của bạn và bạn có nộp giấy tờ đủ sớm không.

Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thụy Sĩ, ngành Du lịch Khách sạn? - Hình 3

Ngoài các suất học bổng, nhân dịp khai xuân đầu năm, công ty tham vấn du học Cầu Xanh cũng dành những gói bổ trợ đỉnh cao cho sinh viên.

Sau này là một số trường đang có học bổng, bổ trợ đặc biệt, các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được chỉ dẫn chọn trường phù hợp nhất:

– SHMS;

– Cesar Rits;

– CAA;

– HIM;

– IHTTI;

– BHMS;

– IMI;

– Vatel;

– EHL Swiss School of Tourism and Hospitality;

– HTMi.

Ngoài ra, công ty Cầu Xanh còn giới thiệu nhiều trường đáng tin cậy đào tạo chương trình phổ thông, các trường có rank cao đào tạo các chương trình tài chính, ngân hàng, quan hệ quốc tế, kinh doanh, marketing… cũng có học bổng.

Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thụy Sĩ, ngành Du lịch Khách sạn? - Hình 4

Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tham mưu du học Thụy Sĩ đáng tin cậy tại Việt Nam, đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn SEG với hơn 10 năm hiểu biết và có nhân viên có quốc tịch Thụy Sỹ đáp ứng hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tham mưu du học Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và có chuyên viên có quốc tịch Thụy Sĩ, am hiểu về Thụy Sĩ, cung cấp dịch vụ bổ trợ du học tận tình và chuyên nghiệp nhất trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ.

Theo Trí Thức Trẻ

Du học Thụy Sĩ cùng SEG

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phụ huynh,du học,học sinh,hà nội,thụy sĩ,học bổng,kĩ năng mềm,du học thụy sĩ,ngành du lịch khách sạn,tập đoàn seg,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Làm thế nào để đạt học bổng cao nhất khi du học Thụy Sĩ, ngành Du lịch Khách sạn? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo