Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ “Chọn đâu cho đúng”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ “Chọn đâu cho đúng”Tập đầu tiên của chương trình Chọn đâu cho đúng sẽ có sự tham gia của hai khách mời nổi tiếng là Lâm Chi Khanh và Khương Ngọc.

Tập trước mắt của chương trình Chọn đâu cho đúng sẽ có sự tham gia của hai khách mời nổi tiếng là Lâm Chi Khanh và Khương Ngọc.

Crush là chương trình ăn khách hàng đầu của Tây Ban Nha. Chương trình có rating 6,3% với hơn 624.000 người xem. Ngoài ra, theo tính toán của nhà đài NBC Universal, hơn 11 triệu nhân loại đã xem chương trình, trong đó 11.252.000 người đã xem chương trình ít nhất 1 phút trở lên.

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Hình 1

Với phiên bản Việt có tên Chọn đâu cho đúng , chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào bữa nay (10/2). Cùng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, trong tập 1, người theo dõi sẽ gặp gỡ 2 khách mời nổi tiếng là Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc.

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Hình 2

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Hình 3

Vừa xuất hiện, Khương Ngọc chạy đến địa thế đứng của Đại Nghĩa tỏ ra những cử chỉ quan tâm, thân mật dành cho MC này. Đáp lại hành động của Khương Ngọc, Đại Nghĩa cũng vui vẻ đùa theo một số trò vui nhộn của nam diễn viên. Tuy nhiên, Đại Nghĩa cũng chính trực khẳng định sẽ cư xử công bằng giữa hai đội chơi, không vì động thái thân thiết của Khương Ngọc mà có hành vi thiên vị bên nào.

“Nói nghe nè, bớt nịnh nọt lại nha. Em qua bên đó mình làm đội trưởng đi, anh là người đứng chính giữa, rất công tâm với hai đội nên…”, Đại Nghĩa nói.

Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ Chọn đâu cho đúng - Hình 4

Xuất hiện sau Khương Ngọc, Lâm Khánh Chi tỏ vẻ không hài lòng khi MC Đại Nghĩa gọi mình bằng chị. Cô phản ứng: “Trời ơi, người ta trẻ trung xinh đẹp như thế này mắc mớ gì kêu chị?. Người ta mới có 22 tuổi thôi. Em là em của anh”.

Nghe khách mời nói xong, Đại Nghĩa thốt lên: “Trời ơi, nói mà tui lạnh người hết trơn rồi”.

Tập đầu tiên của Chọn đâu cho đúng sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 10/02/2020 trên kênh VTV3.

Theo vtv

'Ống kính sát nhân' – Vai diễn cuối đời của nghệ sỹ Nguyễn Chánh Tín

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khương ngọc,lâm chí khanh,crush,mc đại nghĩa,chương trình chọn đâu cho đúng,chọn đâu cho đúng,show chọn đâu cho đúng,đài nbc universal,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Lâm Khánh Chi và Khương Ngọc mở màn gameshow trí tuệ “Chọn đâu cho đúng” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo