Lâm Doãn phủ nhận thay thế Dương Tử đóng ‘Hương mật tựa khói sương 2’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lâm Doãn phủ nhận thay thế Dương Tử đóng ‘Hương mật tựa khói sương 2’Phía studio của Lâm Doãn đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn đang gây xôn xao này

Phía studio của Lâm Doãn đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn đang gây xôn xao này.

Hương mật tựa khói sương là một trong những bộ phim hot nhất năm 2018, từng khiến khán giả mong chờ từng tập, vui buồn cùng dàn nhân vật trong phim. Chính vì quá nổi tiếng nên sau khi phim kết thúc, những tin đồn về việc sẽ được Hương mật tựa khói sương 2 càng khiến cho mọi người háo hức. Thế tuy nhiên trong hai năm qua, tin đồn này vẫn không được xác thực và hình như không dễ để người theo dõi được xem phần 2 của cục phim khét tiếng này.

Lâm Doãn phủ nhận thay thế Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương 2' - Hình 1

Nhưng mới đây, cư dân mạng đã dậy sóng trước tin đồn Lâm Doãn sẽ thay thế Dương Tử xuất hiện trong Hương mật tựa khói sương 2. Những phản hồi trái chiều bao quanh nàng “Tinh nữ lang” nhiều vô kể, chủ đạo vẫn là cô không hợp với vai diễn, diễn xuất cũng gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên ngay sau đó, phía studio của Lâm Doãn cũng từng nhanh chóng lên tiếng không đồng ý tin đồn này bằng một bài đăng trên Weibo: “Hương mật 2? Chưa từng tiếp xúc”. Quả thật sau khi tin đồn được xác thực, netizen xứ Trung và nhất là fan hâm mộ của Lâm Doãn cuối cùng cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Lâm Doãn phủ nhận thay thế Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương 2' - Hình 2
Phía Lâm Doãn phủ nhận tham dự Hương mật tựa khói sương 2.

Lâm Doãn phủ nhận thay thế Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương 2' - Hình 3

Hiện tại Lâm Doãn đang trong vòng thời gian nghỉ dưỡng sau 1 thời gian dài chủ đạo đóng phim. Nữ diễn viên 24 tuổi này cũng đều có 4 bộ phim nằm kho đang chờ phát sóng, đó là Hoa bỉ ngạn, Muốn để cả thế giới đều nghe thấy, Tước tích 2, Mỹ nhân ngư 2. Có lẽ 2020 sẽ là một năm chuyển mình của Lâm Doãn khi Hoa bỉ ngạn Muốn để cả thế giới đều nghe thấy đang được bố trí để lên sóng.

Theo saostar

Tạo hình gây sốt của La Vân Hi trong 'Nửa là đường mật nửa là đau thương'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dương tử,lâm doãn,netizen xứ trung,hoa bỉ ngạn,hương mật tựa khói sương,hương mật tựa khói sương2,phim hương mật tựa khói sương,muốn để cả thế giới đều nghe thấy,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Lâm Doãn phủ nhận thay thế Dương Tử đóng ‘Hương mật tựa khói sương 2’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo