Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giớiSự xuất hiện và biến mất của những con người bí ẩn nhất trên thế giới dưới đây đến bây giờ vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Sự xuất hiện và biến mất của những loài người huyền bí nhất trên toàn cầu dưới đây đến lúc này vẫn chính là một câu hỏi chưa hiện diện lời giải đáp.

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 1

Ngày 24/11/1971, một người đàn ông tự xưng là Dan Cooper đã cướp chiếc phi cơ Boeing 727 bằng phương pháp loan tin mình có mang theo một quả bom trong cặp. Ông này đòi hỏi số tiền 200.000 USD và 4 chiếc dù. Sau khi được đáp ứng, Dan đã nhảy dù từ máy bay vào lúc giữa đêm nhưng sau đó không có ai thấy tìm thấy ông ta nữa. Thân thế của Dan Cooper vẫn là một huyền bí cho tới tận bây giờ. (Nguồn: Wonders List)

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 2

Năm 1963, vào thời điểm Tổng thống Mỹ khi đấy là John F. Kennedy bị ám sát, một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện ở hiện trường. Theo các nhân chứng và những đoạn phim quay về thời khắc đó, người phụ nữ lạ mặt đội một chiếc khăn trùm đầu và xuất hiện trong bức hình do một người chụp được. Ngay sau khoảnh khắc đó, người phụ nữ hòa vào chỗ đông người và biến mất. Không ai nhận diện được người phụ nữ này vì trong các bức ảnh khác chụp lại đều không chụp được mặt cô. Mãi tới bây giờ, người phụ nữ kia luôn là một nhân vật bí ẩn trên ngoài nước .

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 3

Năm 1954, một người đàn ông đặt chân tới phi trường quốc tế Tokyo. Khi chuyên viên an ninh đòi hỏi ông chỉ vào bản đồ xem đất nước của mình đâu, ông ta đã chỉ vào Andorra. Ông ta nói đất nước của mình tên là Taurus, đã có từ 1.000 năm trước và ông ta cũng chưa nghe thấy Andorra bao giờ. Về phía chuyên viên an ninh sân bay, họ cũng chưa từng nghe thấy tên nước Taurus. Nhưng hộ chiếu, bằng lái xe và séc của người đàn ông này lại trùng hợp với những gì mà ông khai với hải quan. Sáng hôm sau, người đàn ông biến mất 1 cách huyền bí khỏi khách sạn gần sân bay đó và đừng để lại bất kỳ vết tích gì.

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 4

Năm 1888, 5 gái mại dâm đã bị giết chết một cách dã mãn trong vụ giết người hàng loạt. Cách các nạn nhân bị giết hại cho biết kẻ giết người có kiến thức về giải phẫu, phẫu thuật. Trong thời gian điều tra, cảnh sát và truyền thông luôn nhận được những bức thư gửi từ người có tên “Jack the Ripper”. Nhưng cuối cùng, công an cũng không tìm ra được tên giết người và không hiểu tại sao hắn ta chỉ nhắm vào các cô gái bán dâm.

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 5

Vào thế kỷ thứ 12, hai đứa trẻ là anh em ruột, có nước da màu xanh lá khác thường, bỗng xuất hiện trong ngôi làng Woolpit ở Suffolk, Anh. Hai đứa trẻ nói ngôn ngữ khác lạ và không ăn gì ngoài hạt đậu. Ngay sau đó, hai bé học tiếng Anh và bắt đầu ăn thức ăn đa chủng loại hơn. Theo thời gian, da của hai đứa trẻ cũng không còn xanh nữa. Nhưng rồi bé trai bị ốm và chết, bé gái cho thấy họ tới từ nơi có tên thường gọi là St Martin’s Land nằm dưới lòng đất, mặt trời không khi nào chiếu tới và tất cả đều có màu xanh lá. Mọi người thấy rất lạ lẫm và tự hỏi có phải hai đứa trẻ đây là người hành tinh khác?

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 6

Ngày 26/5/1828, một cậu bé xuất hiện trên một đường phố thuộc thành thị Nuremberg, Đức. Cậu bé mang theo mình bức thư gửi cho đội trưởng của phi đội 4, trung đoàn kỵ binh 6. Cậu bé cho biết tên mình là Kaspar và lớn lên trong 1 phòng giam biệt lập tối tăm dài khoảng 2m, rộng 1m và cao 1,5m. Cậu không biết nhiều lắm về dĩ vãng của mình trừ một chi tiết là bố cậu là một lính kỵ binh. Kaspar chỉ ăn bánh mỳ đen, uống nước và chộp lấy tất cả những vật thể sáng loáng như chưa khi nào thấy ánh sáng trong đời. Danh tính của cậu bé này chưa một lần được xác thực.

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 7

Đặc vụ 355 là mật danh đặt cho 1 nữ điệp viên ở George Washington trong cuộc cách mạng Mỹ. Cô là một đặc vụ thông minh. Tuy nhiên, trong một lần hoạt động bí mật cô đã trở nên Anh bắt và giam trên một con tàu rồi được cho là chết trên đó. Danh tính thực sự của cô chưa một lần được làm rõ.

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 8

Một tù nhân bị giam giữ vào năm 1669 và từ đó bị chuyển đi nhiều nhà tù và thời gian ở tù là 34 năm. Không ai nhìn thấy mặt của tù nhân này vì khi nào mặt ông ta cũng bị che bởi một tấm vải nhung đen. Ngày 19/11/1703, người tù nhân này qua đời dưới cái tên Marchioly. Và cho tới tận khi chết, không ai biết tù nhân này đích thực là ai.

Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới - Hình 9

Năm 1970, một tử thi phụ nữ không xác định được tìm thấy ở Thung lũng Chết ở phố xá Bergen, Na Uy. Xác người phụ nữ trong tình trạng khỏa thân và công an tìm thấy hộ chiếu bị đốt cháy và thuốc ngủ bên cạnh. Sau khi điều tra, công an cho thấy người phụ nữ này còn có tới 9 danh tính giả khi đi du ngoạn châu Âu. Khám nghiệm tử thi cho biết cô đã uống nhiều thuốc ngủ trước lúc chết, manh mối đó khiến cảnh sát cho là cô tự tử. Mặc dù vậy, mọi người vẫn cho là cô bị giết và hiện danh tính của cô nàng này sẽ không ai biết rõ.

Mời bạn đọc xem thêm video: Toàn cảnh vụ thất lạc huyền bí của máy bay MH370 (Nguồn video: VTC14)

Hoài An

Theo kienthuc.net.vn

Lạ lùng kỳ nhông suốt 7 năm trời đứng im một chỗ không hề nhúc nhích

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thuốc ngủ,sân bay,lạ lùng,tự nhận,đặc vụ,thung lũng chết,người bí ẩn,dan cooper,quốc tế tokyo,lính kỵ binh,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Lạ lùng câu chuyện về những người bí ẩn nhất trên thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo