Kỹ sư cơ điện tìm cô gái yêu lao động

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Kỹ sư cơ điện tìm cô gái yêu lao độngAnh tính tình hiền lành, ít nói, biết nấu cơm và làm việc nhà, đặc biệt buổi sáng có thể dậy sớm nấu cơm mang đi làm.

Anh cá tính hiền lành, ít nói, biết nấu cơm và làm việc nhà, đặc biệt buổi sớm cũng đều có thể dậy sớm nấu cơm mang đi làm.

Kỹ sư cơ điện tìm cô gái yêu lao động - Hình 1

Anh cao 1m70, da trắng, ngoại hình ưa nhìn. Trước giờ mới chỉ trải qua 1 cuộc tình, còn sót lại là rất nhiều đợt bị từ chối tình cảm, phần lớn là do họ không thích con trai kiểu hiền lành.

Đà Nẵng những ngày giáp Tết luôn khiến mỗi người chúng ta miên man những dòng xúc cảm khác nhau. Anh lại chạnh lòng khi thấy mình vẫn lẻ loi trên bước đường đời, vẫn mong một ngày nào đó anh tìm kiếm được 1 vòng tay ấm cùng bên nhau xây hạnh phúc. Anh tuổi Mùi, đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Công việc của anh là thi công hệ thống cơ điện cho những công trình. Anh là người có tâm hồn ăn uống, thích xem phim, đi du lịch. Anh có đam mê về thể thao, thích đá bóng và chạy bộ, đặc biệt rất thích chạy bộ cùng với những người yêu.

Anh mong được gặp em, một cô gái dễ thương, biết đoái hoài đến bản thân, gia đình, yêu lao động, vóc dáng ưa nhìn, ít hơn anh vài tuổi để chúng mình cũng đều có thể chia sẻ cùng nhau về không ít điều hơn nữa. Với anh, tình yêu là sự đồng điệu về tâm hồn, sự chung thủy, tôn trọng, nhẫn nhịn lẫn nhau. Tình yêu là điều kiện đầu tiên cho 1 cuộc đời hôn nhân hạnh phúc sau này. Anh kỳ vọng sớm được gặp em.

Theo vnexpress.net

Chỉ cần hòa hợp 4 thứ này, chắc chắn vợ chồng bạn sẽ quấn nhau như sam, hạnh phúc đến già

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hôn nhân,da trắng,hạnh phúc,ngoại hình,cuộc sống,đam mê,tôn trọng,chung thủy,nhường nhịn,tình yêu,các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn tình yêu

Bài viết Kỹ sư cơ điện tìm cô gái yêu lao động được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo