Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí Heroes

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí HeroesTựa game IP Tam Quốc Chí mới nhất của Koei Tecmo mang tên Tam Quốc Chí Heroes đi theo lối cờ vua độc đáo.

Tựa game IP Tam Quốc Chí mới nhất của Koei Tecmo mang tên Tam Quốc Chí Heroes đi theo lối cờ vua độc đáo.

Phiên bản beta công khai của trò chơi cờ vua chiến lược mới Tam Quốc Chí Heroes (hay tên gọi khác là Three Kingdoms Heroes, tên nguyên bản là 三国õ35;ヒーローズ) được phát triển bởi Glorious và HeroZ. Vào ngày 03/02, mặt hàng mobile này đã được phát hành trên App Store / Google Play Store của Nhật Bản và người chơi đoái hoài có thể tải xuống và chơi ngay bây giờ!

Game Tam Quốc thường đi theo hướng chiến thuật theo dạng SLG (mô phỏng) hoặc turn-based strategy là chủ yếu. Nhưng gameplay phong cách cờ vua (battle chess) có lẽ Tam Quốc Chí Heroes là tựa game di động trước mắt được hãng game Nhật Bản sản xuất. Có lẽ, nguyên nhân giải thích chính là sự phát triển của dòng game “cờ nhân phẩm” với hàng loạt trò chơi “hot” ra mắt từ Auto Chess, Chess Rush…

Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí Heroes - Hình 1

Tam Quốc Chí Heroes là một game cờ vua di động hoàn toàn mới dựa trên IP Three Kingdoms. Game tái hiện các cuộc chiến theo lượt tựa như như cờ vua và cờ vây, đồng thời sử dụng chiến lược AI GARYU do HeroZ phát triển. Trò chơi cũng có thể tạo nên hợp tác giữa các người chơi ở các mức độ khó khác nhau. Ngay cả các “newbie” mới hoặc người chơi kỳ cựu cũng có thể thưởng thức các cuộc chiến thú vị.

Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí Heroes - Hình 2

Trò chơi sử dụng một cuộc chiến theo lượt tương tự như cờ vua. Mỗi đơn vị có các động thái chiến đấu và phương thức tung đòn khác nhau. Người chơi cũng đều có thể sử dụng các chiến lược và chuyên môn không trùng lặp để đánh bại binh lính địch và giành chiến thắng trong Tam Quốc Chí Heroes Mobile. Trò chơi mô phỏng nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng với các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp để tạo sự chân thực trong mọi ván đấu. Game thiết kế theo kiểu màn hình dọc.

Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí Heroes - Hình 3

Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí Heroes - Hình 4

Hiện tại, game Tam Quốc Chí Heroes được Koei Tecmo phát hành bản chính thức trên Android, iOS tại nơi chốn hoa anh đào. Bạn đọc đoái hoài có thể download trò chơi này qua link bên dưới.

Theo Game4V

Game Tam Quốc Chí mới trong series 35 năm của Koei Tecmo

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, koei tecmo,tam quốc chí,heroes,glorious,game cờ vua,heroz,tam quốc chí heroes,three kingdoms heroes,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Koei Tecmo phát hành game cờ vua Tam Quốc Chí Heroes được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo