Kinh ngạc trước đầu sói khổng lồ 40.000 năm còn nguyên lông, răng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Kinh ngạc trước đầu sói khổng lồ 40.000 năm còn nguyên lông, răngTheo các kết quả nghiên cứu, cái đầu sói có chiều dài lên đến 40cm, bằng một nửa kích thước của loài sói hiện đại.

Theo các kết quả nghiên cứu, cái đầu sói có bề dài lên đến 40cm, bằng một nửa kích thước của loài sói hiện đại.

Một người đàn ông Nga đã gặp một cái đầu khổng lồ của một con sói cổ đại lúc đi dạo bên bờ sông Tykhkhakhakh ở Yakutia, tờ Live Science vừa đưa tin.

Kinh ngạc trước đầu sói khổng lồ 40.000 năm còn nguyên lông, răng - Hình 1

Cái đầu sói như của một con sói vừa mới chết.

Cái đầu sói khổng lồ được bảo quản hoàn mỹ trong lớp băng vĩnh cửu. Người ta vẫn thấy đầy đủ lông, răng nanh của nó như một con sói vừa mới qua đời.

Các nhà khoa học sau kia đã nghiên cứu rồi cho biết tuổi thọ đáng kinh ngạc của đầu sói trên, khoảng 40.000 năm tuổi. Nó thuộc về thời kì cuối của kỷ Pleistocene.

Theo các kết quả nghiên cứu, cái đầu sói có chiều dài lên đến 40cm, bằng một nửa kích cỡ của loài sói tối tân khi trưởng thành. Nó thuộc sở hữu một con sói khoảng từ 2-4 năm tuổi.

Đây là phần nào thi thể của loài sói được bảo quản tốt nhất với tuổi thọ đáng kinh ngạc. Trước đây, người ta cũng tìm thấy xác của một con sói cổ đại ở Canada sống cách đây 50.000 năm.

Đầu sói này sẽ tiếp tục được nghiên cứu và sẽ có trưng bày trong một triển lãm ở Tokyo cùng với xác voi ma mút và các loài động vật cổ đại khác được bảo quản trong băng giá.

Anh Minh

Theo Báo Đất Việt

Nấm ăn bức xạ được tìm thấy trong lò phản ứng hạt nhân Chernobyl

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tuổi thọ,triển lãm,trưởng thành,kinh ngạc,răng nanh,loài động vật,voi ma mút,kỷ pleistocene,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Kinh ngạc trước đầu sói khổng lồ 40.000 năm còn nguyên lông, răng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo