Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệTrong chương trình 100 triệu 1 phút tập 236 bất ngờ có sự góp mặt của gia đình NSƯT Kim Tử Long gồm vợ và con gái nuôi Bình Tinh.

Trong chương trình “100 triệu 1 phút” tập 236 bất ngờ có sự góp mặt của gia đình NSƯT Kim Tử Long gồm vợ và con gái nuôi Bình Tinh.

100 triệu 1 phút tập 236

100 triệu 1 phút tập 236 là vòng thi khá đặc biệt khi có sự xuất hiện của gia đình cải lương Kim Tử Long. Nam NSƯT tham dự cùng vợ là nghệ sĩ Trinh Trinh và con gái nuôi Bình Tinh. Mặc dù là thành viên trong gia đình, tuy nhiên 3 giọng ca cải lương đều khẳng định chắc nịch sẽ thi đấu không nhân nhượng để giành điểm số cao nhất.

Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệ - Hình 1

Trong phần thi hỏi nhanh đáp nhanh vòng đầu tiên, vợ chồng Kim Tử Long áp đảo con gái nuôi Bình Tinh khi liên tục đáp trúng các câu hỏi về âm nhạc. Đặc biệt, với chủ đề địa lý, Kim Tử Long hình như “trúng tủ” với nhiều địa danh từng tìm hiểu trước đó. Lý giải về việc này, nam nghệ sĩ bật mí bản thân là người thích “xê dịch” nên am hiểu khá nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước.

Như vậy, trong khoảng đầu tiên, Kim Tử Long và vợ Trinh Trinh đồng điểm số 20 điểm, khi đang đó Bình Tinh chỉ đạt 10 điểm.

Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệ - Hình 2

Vòng thi thứ 2, cuộc chơi vẫn nghiêng về hướng vợ chồng Kim Tử Long với nhiều câu hỏi về giải thưởng, địa danh. Đặc biệt, trường hợp “dở khóc dở cười” diễn ra ngay trên sàn diễn 100 triệu 1 phút với câu hỏi liên quan đến chủ đề hình ảnh. Dù từng bị mất điểm vì nghe lời bố nuôi Kim Tử Long, tuy vậy Bình Tinh vẫn “mắc bẫy” và chọn sai đáp án. Chính vì thế, cả hai bố con bùi ngùi nhường lại điểm số cho nghệ sỹ Trinh Trinh.

Sang vòng thi thứ 3, dù rất nỗ lực nhưng một lần nữa Bình Tinh lại không phá vỡ được lời nguyền mất điểm vì lời bố nuôi. Cô lại tiếp tục chọn sai đáp án vì cho là “quá tam 3 bận” đợt thứ 3 nghe lời bố nuôi Kim Tử Long sẽ chắc chắn đúng. Tuy nhiên, lịch sử lặp lại, Bình Tinh một lần nữa nhường lại điểm số cho Trinh Trinh giúp nữ nghệ sĩ tạm vươn lên dẫn đầu.

Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệ - Hình 3

Khi được MC Ngô Kiến Huy đặt vấn đề không thay đổi điểm tốt đổi lấy phần thưởng 2 triệu. Nghệ sĩ Trinh Trinh quyết định chọn phần thưởng vì cho là muốn có chút ít quà làm vui lòng ông xã sau cuộc thi.

Vòng thi quyết định tấm vé vào vòng đặc biệt buộc ba nghệ sỹ phải tăng tốc với các câu hỏi nhân đôi điểm số. Vòng thi này, Bình Tinh lấy lại phong độ với những câu hỏi về chủ đề âm nhạc. Tuy nhiên, cố gắng của nữ nghệ sỹ vẫn chưa đủ giúp cô vươn lên khi NSƯT Kim Tử Long vẫn cho biết bản thân “gừng càng già càng cay” khi đáp trúng liên tục những câu hỏi quyết định nâng tổng điểm số lên 75 vượt xa Trinh Trinh và Bình Tinh.

Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệ - Hình 4

Như vậy, NSƯT Kim Tử Long là người bước vào vòng thi có giải thưởng 20 triệu đồng. Tuy có biệt tài suy luận rất kĩ càng các câu hỏi nhưng vận may vẫn không đứng về phía nam nghệ sĩ, anh chỉ đáp đúng 3/5 câu hỏi và vụt mất giải thưởng cao nhất.

Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệ - Hình 5

100 triệu một phút tập 237 sẽ phát sóng 11h ngày 16/2 trên VTV3.

Theo vtv

'100 triệu 1 phút': Kiều nữ nhóm hài FapTV thắng cuộc phần thưởng 20 triệu đồng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nsưt kim tử long,nghệ sĩ trinh trinh,100 triệu 1 phút,show 100 triệu 1 phút,chương trình 100 triệu 1 phút,gameshow 100 triệu 1 phút,gia đình cải lương kim tử long,con gái nuôi nsưt kim tử long,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết Kim Tử Long rủ vợ và con gái nuôi tham gia gameshow trí tuệ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo