Kiaya ngậm ngùi chia sẻ về việc bị đem ra so sánh với Zeros

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Kiaya ngậm ngùi chia sẻ về việc bị đem ra so sánh với ZerosSau trận đấu này, Trần Kiaya Duy Sang đã tham gia buổi phỏng vấn để chia sẻ nhiều hơn về chiến thuật của đội và những nỗ lực của bản thân trong suốt khoảng thời gian gắn bó với GAM.

Với màn thể hiện xuất sắc của Zeros, cơ hội được tranh tài của Kiaya bị giảm xuống rõ rệt.

Trong trận đấu với CES , GAM đã có thắng lợi thuyết phục 2-0 với sự trở trở lại của Zeros trong ván đấu thứ hai.

Sau trận đấu này, Trần “Kiaya” Duy Sang đã tham gia buổi vấn đáp để chia sẻ nhiều hơn về chiến thuật của đội và những nỗ lực của bản thân trong suốt khoảng thời gian đoàn kết với GAM.

Kiaya ngậm ngùi chia sẻ về việc bị đem ra so sánh với Zeros - Hình 1
Ảnh: GG Stadium.

Với việc bay cao cùng GAM tính từ lúc đầu mùa tới giờ, cá nhân Kiaya cảm nhận biết không gặp bất kỳ khó khăn nào trong qui trình thi đấu. Với việc chuyển từ đường giữa về đường trên, Kiaya không mất quá độ thời gian để thích nghi bởi vốn dĩ tuyển thủ này khởi điểm là một toplaner. Bên cạnh đó, với việc được tranh tài cùng những cá nhân xuất sắc như Levi, Dia1, Zeros, bản thân Kiaya cũng học hỏi và tiến bộ hơn rất nhiều.

Nói về đối thủ đường trên khó ứng phó nhất, Kiaya khẳng định không có bất kì ai khác, chính là đồng đội cũ Yoshino. Việc có trần chuyên môn cao, cùng những kiến thức tiếp nhận được trong công đoạn thi đấu ở GAM, Yoshino đã sớm trở thành người đi đường trên hàng đầu VCS lúc này.

Chuyển nhượng giữa mùa giải VCS mùa Xuân 2020: Zeros tái xuất cùng GAM, Zin quay trở lại mái nhà xưa VGA VCS: Xạ thủ Zin chính thức nói lời chia tay GAM Esports để tìm kiếm một bến đỗ mới

Về phần Zeros, một tuyển thủ đường trên xuất sắc khác vừa có ngày trở lại GAM. Kiaya không có nhiều cơ hội đối đầu với “Ma vương” trong quá trình tập luyện, nhưng cả hai luôn trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ nhau rất nhiều.

Kiaya khẳng định lần trở này của Zeros là tính hiệu tốt cho GAM, cho những fan hâm mộ của VCS khi được theo dõi nhưng màn trình diễn đỉnh cao. Tuy nhiên về phần mình, Kiaya lại có những cảm xúc lẫn lộn khó tả.

“Em có theo dõi những bình luận mới đây của cộng đồng mạng. Mọi người mong Zeros sẽ trở lại thi đấu cho GAM. Nếu họ cần Zeros hơn em thì… thực thụ cũng hơi buồn nhưng vẫn không sao cả, em cũng chỉ mong chia sẻ thêm như vậy thôi.”

Kiaya ngậm ngùi chia sẻ về việc bị đem ra so sánh với Zeros - Hình 2

Những lời rất thật lòng của Kiaya cho thấy tuyển thủ này sẽ không chỉ tài năng mà còn rất khao khát thi đấu và cống hiến. Dù cho Zeros có trở lại thi đấu, nhưng những đóng góp của Kiaya dành cho GAM là không thể phủ nhận. Hy vọng anh sớm trưởng thành hơn và tìm kiếm được cơ hội để minh chứng mình đủ khả năng cạnh tranh vị trí chính thức với những người đàn anh Zeros.

Theo oneesports

LMHT: Kiaya cảm nhận biết ‘hơi buồn vì mọi người cần Zeros hơn là tôi’

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,buổi phỏng vấn,levi,zeros,gg stadium,kiaya,vcs mùa xuân 2020,dia1,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Kiaya ngậm ngùi chia sẻ về việc bị đem ra so sánh với Zeros được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo