Kia Optima mới được “thay logo” Brenthon tại Hàn Quốc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Kia Optima mới được “thay logo” Brenthon tại Hàn QuốcThời gian gần đây, mẫu sedan KIA K5 hay Optima thế hệ mới đã xuất hiện với thiết kế cực kỳ sắc sảo và nổi bật, có thể trở thành một trong những chiếc xe có ngoại hình tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lái một chiếc xe mang logo Kia thì không sang. Hiện tượng lạ của Hàn Quốc có tên là Brenthon đã có giải pháp

Thời gian gần đây, mẫu sedan KIA K5 hay Optima thế hệ mới đã xuất hiện với thiết kế rất là tinh tế và nổi bật, cũng đều có thể trở thành một trong số chiếc xe có ngoại hình tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người cho là lái một cái xe mang logo Kia thì không sang. “Hiện tượng lạ” của Hàn Quốc có tên là Brenthon đã có biện pháp cho vấn đề này.

Nếu bạn chưa từng nghe nói tới Brenthon trước đây, có lẽ bạn sẽ giống với phần đông mọi người. Theo như thông tin chi tiết từ Jalopnik vài năm trước đây, Brenthon chỉ là một công ty nhỏ tại Hàn Quốc, chuyên bán ra các logo của hãng này trên các mẫu xe Kia và Hyundai, cung cấp cho các mẫu xe một diện mạo mới.

Kia Optima mới được thay logo Brenthon tại Hàn Quốc - Hình 1

Công ty này chỉ ra rằng sự thành công và sáng dạ trong khâu marketing khi mọi thứ những gì họ làm chỉ là sản xuất biểu tượng, huy hiệu và logo trên bánh xe – cũng chuẩn xác là những gì họ đã làm với mẫu Kia Optima mới.

Kia Optima mới được thay logo Brenthon tại Hàn Quốc - Hình 2

Lướt qua trang web Brenthon, bạn sẽ thấy rằng việc chọn mua một huy hiệu mặt trước cho chiếc Optima đời mới nhất có mức giá chỉ 32 nghìn won hay tương đương khoảng 27 USD (630 nghìn VNĐ). Một huy hiệu phía đằng sau cũng có giá tựa như trong khi huy hiệu trên vô lăng có mức giá 18 nghìn won (15 USD – 350 nghìn VNĐ) và logo trên bánh xe có sẵn với giá 40 nghìn won (33 USD – 770 nghìn VNĐ). Ngoài ra, hình ảnh chiếc Optima dưới đây còn kể cả một huy hiệu cỡ lớn với dòng chữ Brenthon trên đuôi xe tuy vậy mức giá cho mặt hàng này hiện không được tiết lộ.

Kia Optima mới được thay logo Brenthon tại Hàn Quốc - Hình 3

Như thường lệ, công ty này quảng cáo sản phẩm thông qua những hình ảnh hào nhoáng và các chiến dịch marketing với đầy đặn các model lộng lẫy, khiến khách hàng có vẻ như dễ dẫn đến “lừa” khi cho rằng này là 1 nhà độ chính hiệu.

Kia Optima mới được thay logo Brenthon tại Hàn Quốc - Hình 4

Tuy nhiên, chỉ các khách hàng của Hyundai và Kia tại Hàn Quốc mới thấy sự lôi cuốn của việc thay thế huy hiệu Kia bằng Brenthon. Và nếu bạn cầm lái 1 chiếc Kia hoặc Hyundai đeo logo Brenthon, chắc chắn sẽ có người thắc mắc về công ty này và bạn sẽ buộc phải lý giải sự thật khá buồn cười này.

Kia Optima mới được thay logo Brenthon tại Hàn Quốc - Hình 5

Theo Tuoitrethudo

Kia Optima thế hệ thứ 5 có gì đặc biệt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hyundai,kia optima,xe kia,brenthon tại hàn quốc,sedan kia k5,optima thế hệ mới,brenthon,kia optima mới,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Kia Optima mới được “thay logo” Brenthon tại Hàn Quốc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo