Không muốn chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, người đàn ông đốt hết tiền

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Không muốn chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, người đàn ông đốt hết tiềnKhi vợ của Bruce phát hiện ra sự việc, tất cả tiền tài đã theo gió mà bay.

Khi vợ của Bruce phát giác ra sự việc, tất cả tiền tài đã theo gió mà bay.

Theo tin tức đăng tải, ông Bruce McConville, 55 tuổi, ở Ottawa, Canada, cách đây hai năm đã từng là ứng cử viên thị trưởng thành phố. Sau thất bại tại cuộc bầu cử, cuộc hôn nhân của Bruce cũng đổ vỡ theo.

Thỏa thuận ly dị mau chóng được tiến hành, theo đó Bruce phải chia cho vợ cũ một lượng gia tài không nhỏ, còn phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng.

Không muốn chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, người đàn ông đốt hết tiền - Hình 1
Bruce McConville.

Nhưng vì quá hận người vợ lạnh lùng, bỏ rơi mình trong khi khốn khó, ông Bruce đã bí mật bán đi một số bất động sản và các tài sản cá nhân, nhận được 1 khoản tiền rất lớn, tổng cộng khoảng 1,05 triệu đô la Canada. Toàn bộ số tiền mặt này sau đó bị Bruce đốt thành tro.

Khi vợ Bruce phát giác ra sự việc, tất cả tiền tài đã “bay theo gió mây”. Uất hận hành vi vô lý của chồng, người vợ kiện Bruce ra tòa.

Tại tòa án, Bruce chính trực cho biết, vì không thích chia gia sản mình nặng nhọc kiếm được coi vợ cũ, ông đã đốt hết tiền, hiện tại một xu cũng không còn.

Mặc dù vậy, quan toà nghi ngờ tính xác thực của việc “đốt tiền”, vì Bruce không đem ra được bất kể bằng chứng nào cho thấy ông đã đốt hết số tiền mình có.

Kết quả của phiên tòa đầu tiên, Bruce bị kết án một tháng tù. Nếu ông vẫn kiên quyết không chịu phân chia gia sản cho vợ và chu cấp nuôi con, ông có thể bị kết án thêm lần nữa và toàn bộ gia tài của Bruce sẽ thuộc về vợ cũ một cách vô điều kiện.

Theo Dân Việt

Phụ nữ khổ đến mấy cũng đừng bỏ con mà hãy bỏ những thứ này

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hôn nhân,ly hôn,bằng chứng,bất động sản,người vợ,kiên quyết,thỏa thuận,ông bruce,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Không muốn chia tài sản với vợ sau khi ly hôn, người đàn ông đốt hết tiền được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo