Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn PhátChiếc áo đen với các họa tiết vàng vừa được Võ Tấn Phát diện được CĐM phát hiện từng xuất hiện trong oufit đi từ thiện của Đại Nghĩa.

Chiếc áo đen với những họa tiết vàng vừa được Võ Tấn Phát diện được CĐM phát giác từng xuất hiện trong oufit đi từ thiện của Đại Nghĩa.

Trong khi mọi buổi lễ thư giãn đang đóng băng thì chuyện tình yêu của nghệ sĩ lại được quan tâm hơn cả. Đại Nghĩa – Võ Tấn Phát là hai cái tên được người hâm mộ đề cập tối đa thời gian qua.

Cặp sao dính nghi án tình cảm khi đều đặn di du lịch chung thậm chí là ở chung nhà. Dù người trong cuộc không nói nhưng những lời chúc cũng như hình ảnh gần gũi chia sẻ trên MXH cũng đủ để khán giả hiểu phần nào.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 1

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát thân thiết từ sau chương trình Cười xuyên Việt 2016.

Đại Nghĩa diện chung đồ với Võ Tấn Phát

Không chỉ tương đồng về suy nghĩ, thời trang của MC khét tiếng và Võ Tấn Phát cũng có thể có nhiều điểm chung. Mới đây người hâm mộ phát giác Quán quân Cười xuyên Việt 2016 diện chiếc áo sơ mi đen với các hình tiết tông vàng nổi bật. Item đúng với phong cách và hình ảnh trẻ đẹp trước nay chàng trai theo đuổi.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 2

Chiếc áo sơ mi được Võ Tấn Phát diện ra ngoài cùng Đại Nghĩa.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 3

Item này tiếp tục xuất hiện trong hình ảnh mới nhất diễn viên hài đăng tải, anh đang ở trong hậu đài trang bị cho vở diễn Thanh xà Bạch xà tối nay tại sàn diễn kịch Thế giới trẻ.

Thiết kế này trước đó từng được Đại Nghĩa mặc đi phát quà từ thiện cho người dân trước Tết Canh Tý vừa rồi. Mẫu áo dáng suông, sắc màu cơ bản đều thích hợp với dáng người MC. Nếu Võ Tấn Phát mang vẻ năng động, có phần “bad boy” khi diện item này thì Đại Nghĩa lại lịch thiệp và thân mật hơn.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 4

Hình ảnh Đại Nghĩa diện thiết kế này đi làm từ thiện ở quê nhà của Võ Tấn Phát.

Liên tiếp những lần “gặp gỡ” ở thời trang của cặp sao

Đây không phải lần trước mắt người hâm mộ nhìn thấy sự đồng điệu trong thời trang của cặp sao. Nếu để ý, có thể thấy trong các gameshow truyền hình hoặc cả các chuyến hành trình nước ngoài cả 2 đều chọn quần áo cùng màu sắc, kiểu dáng, thậm chí là đồ cặp.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 5

Chiếc áo khoác da đen với phần mũ lông trắng được cặp sao diện trong chuyến du lịch quốc tế cuối 2019.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 6

MC đình đám diện áo thun đen thì Quán quân Cười xuyên Việt cũng chọn sweater đồng màu.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 7

Xuất hiện trong cùng một gameshow cũng phải “tông xuyệt tông”, hai nghệ sĩ chọn áo thun đen, quần đen bên trong và khoác áo vest xanh nhạt.

Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát - Hình 8

Không trùng lặp hoàn toàn nhưng từ quần tây đen, áo chất liệu nhung, áo gile khoác ngoài đến dây chuyền cặp sao đeo cũng đủ để cả hai thể hiện sự đồng điệu.

Đại Nghĩa – Võ Tấn Phát đang đồng hành và có sự hỗ trợ nhau trong công việc, cạnh vị trí kia cặp sao còn có nhiều sở thích chung cũng giống tấm lòng hướng về cộng đồng.

Phương Thanh

Theo yan.vn

MC thể thao VTC3 từng gây “bão” với áo ren khi lên sóng, ngoài đời có ăn vận sexy?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, áo sơ mi,đại nghĩa,áo họa tiết,áo dáng suông,đồ cặp,sơ mi đen,áo khoác da đen,võ tấn phát,chiếc áo đen,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Không chỉ ở chung nhà, Đại Nghĩa còn diện chung đồ với Võ Tấn Phát được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo