Khói và khí từ pháo hoa, pháo nổ ‘diệt chết’ virus corona?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Khói và khí từ pháo hoa, pháo nổ ‘diệt chết’ virus corona? Lo lắng về dịch bệnh nguy hiểm do virus corona gây ra, nhiều người mách nhau những cách làm để phòng chống lây nhiễm bệnh. Thế nhưng theo các bác sỹ, những cách làm sai lầm này vừa không chống được bệnh, còn khién cơ thể “gặp nguy” vì rước thêm vô số thứ độc hại.

Lo lắng về bệnh dịch hiểm nguy do virus corona gây ra, nhiều người mách nhau những việc làm để phòng chống lây nhiễm bệnh. Thế nhưng theo những bác sỹ, những việc làm sai lầm này vừa không chống được bệnh, còn khién cơ thể “gặp nguy” vì rước thêm vào số thứ độc hại.

Khói và khí từ pháo hoa, pháo nổ 'diệt chết' virus corona? - Hình 1
Ảnh minh hoạ: Internet

Khói và khí từ pháo hoa, pháo nổ 'diệt chết' virus corona? - Hình 2

Nguồn: Tổ chức Y tế Thế giới – Bộ Y tế

QUẢNG AN

Theo Tiền phong

TP. Hồ Chí Minh đang giám sát, tách biệt hơn 2.100 người nơi cư trú

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bác sĩ,pháo hoa,bộ y tế,pháo nổ,tổ chức y tế thế giới,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch ncov,2019-ncov,phòng chống lây nhiễm bệnh,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Khói và khí từ pháo hoa, pháo nổ ‘diệt chết’ virus corona? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo