Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuất

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuấtCó lẽ bạn sẽ không thể nào tin được trên thế giới còn tồn tại những mẫu xe máy kỳ dị và lạ mắt đến vậy.

Có lẽ bạn sẽ chẳng thể nào tin được trên ngoài nước còn hiện hữu các mẫu xe máy kỳ dị và lạ mắt đến vậy.

Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuất - Hình 1

Xe máy điện tự cân bằng

Ben Gulak người Canada khi đến thăm Trung Quốc năm 2006 thấy đất nước này có rất nhiều phương tiện nhỏ gây ô nhiễm môi trường. Giải pháp của anh là chế tạo nên một mô tô điện tự thăng bằng với hai bánh xe được đặt cạnh nhau. Chiếc xe này dựa trên một con quay hồi chuyển để giữ thăng bằng, khi người lái nghiêng về phía trước sẽ tăng tốc.

Tuy chuyến đi thí nghiệm trước mắt dẫn đến vụ tai nạn khiến Gulak vỡ xương bánh chè nhưng sau đó dự án của Gulak đã giành được giải thưởng là một trong 10 phát minh hàng đầu của năm, theo tạp chí Popular Science.

Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuất - Hình 2

Majestic

Không chỉ là một chiếc xe lạ kỳ và đẹp đẽ, Majestic còn là con xe mang tính tình mạng. Georges Roy là một trong số nhà thiết kế công nghiệp đầu tiên giới thiệu các kỹ thuật sản xuất đồng loạt cho sản xuất ô tô và đặc biệt là việc sử dụng thân xe dập bằng phương pháp sử dụng máy ép kim loại. Những ý tưởng mà Roy mang ra với cái xe gắn máy của mình vẫn đang được những nhà thiết kế khám phá và những phát minh của ông đã đặt nền tảng mới cho những hãng sản xuất ô tô.

Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuất - Hình 3

Megola

Nếu bạn mong muốn mang chiếc ghế bành lên xe máy để cũng có thể có thể vừa ngồi một cách thoải mái vừa lái xe thì Megola là sự lựa chọn tuyệt vời. Megola với chiếc tay lái cực dài xuất hiện vào năm 1920, được chuẩn bị động cơ xuyên tâm 640cc 5 xi-lanh gắn bên trong nan hoa của bánh trước. Sự dễ dàng của động cơ làm cho nó hoạt động rất hiệu quả, ngoại trừ thực tiễn là nó không có bộ ly hợp hoặc hộp số.

Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuất - Hình 4

Whitelock Tinker Toy

Đây là con xe được Hertfordshire Superbike Centre ở Anh chế tác dựa trên 16 động cơ 3 xy-lanh của Kawasaki KH250, tổng cộng động cơ xe có 48 xy-lanh. Động cơ này mang lại dung tích lên tới 4200cc. Tuy nhiên, do thiết kế đặc biệt nên cái xe chẳng thể khởi động theo cách thông thường. Vì vậy, nhà chế tác trang bị thêm 1 động cơ 50cc chỉ để làm trọng trách khởi động cho dàn máy này.

Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuất - Hình 5

Vespa 150 TAP

Vespa 150 TAP được chế tác cho lính nhảy dù Pháp vào năm 1956. Về cơ bản ý tưởng là lấy một chiếc xe ga và lắp một khẩu pháo chống giáp hạng nhẹ do Mỹ sản xuất ở cạnh bên để họ cũng có thể thả rời khỏi một cái máy bay theo cặp, với đội hai người.

Theo Gaothong

Loạt xe gắn máy kỳ dị nhất thế giới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, canada,thiết kế,majestic,vespa 150 tap,xe máy kỳ dị,xe máy điện tự cân bằng,megola,whitelock tinker toy,xe máy,xe may – cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy honda, xe may yamaha cùng một số loại xe may dien tốt nhất, tin tức các loại xe tay ga được yêu thích nhất.

Bài viết Khó tin với hàng loạt mẫu xe máy kỳ dị từng được sản xuất được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo