Khẩu trang vải kháng khuẩn 7.000 đồng/chiếc: Dân mạng săn lùng nhưng chưa có hàng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Khẩu trang vải kháng khuẩn 7.000 đồng/chiếc: Dân mạng săn lùng nhưng chưa có hàngCông ty Dệt kim Đông Xuân (Hà Nội) vừa đưa ra thị trường loại khẩu trang vải chống khuẩn, tái sử dụng khoảng 30 lần giặt và có thể sử dụng trong phòng dịch… khiến chị em săn lùng.

Công ty Dệt kim Đông Xuân (Hà Nội) vừa đưa ra thị trường loại khẩu trang vải chống khuẩn, tái sử dụng khoảng 30 lần giặt và cũng đều có thể sử dụng trong phòng dịch… khiến chị em săn lùng.

Sản phẩm được may bằng vải dệt kim 2 lớp, trong đấy có một lớp kháng khuẩn, tái sử dụng khoảng 30 lần giặt, cũng có thể có thể sử dụng trong phòng dịch. Nguyên liệu hoàn toàn do Công ty tự chủ sản xuất. Giá bán lẻ là 7.000 đồng/chiếc. Sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của người mua khi dịch cúm do virus Corona vẫn đang xảy ra phức tạp.

Trên các trang mạng xã hội, lúc biết tin tức thị trường sẽ có loại khẩu trang vải kháng khuẩn, cũng có thể có thể tái sử dụng 30 lần giặt, nhiều chị em đã hàng loạt đặt hàng, hỏi địa điểm để mua cho cả nhà sử dụng.

Khẩu trang vải kháng khuẩn 7.000 đồng/chiếc: Dân mạng săn lùng nhưng chưa có hàng - Hình 1

Tại nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhiều chị em đã đồng loạt đặt mua hỏi địa chỉ để mua

Tuy nhiên, khi phóng viên khảo sát tại một số hiệu thuốc lớn trên đường Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân, Hà Nội), nhân viên bán sản phẩm cho biết không bán loại khẩu trang này.

Được biết, khẩu trang được may tận gốc từ loại vải kháng khuẩn của Dệt kim Đông Xuân đã được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản từ lâu năm qua. Loại vải này được khách hàng Nhật Bản chuyên sử dụng may quần áo trẻ nhỏ và nhiều đồ vật tại những bệnh viện. Theo tiêu chí kiểm định của Nhật Bản, vật liệu vải này có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở và ngăn chặn được vi khuẩn trong 30 lần giặt.

Khẩu trang vải kháng khuẩn 7.000 đồng/chiếc: Dân mạng săn lùng nhưng chưa có hàng - Hình 2

Khẩu trang vải có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở và chống lại được vi khuẩn trong 30 lần giặt

Với công suất 7-8 tấn vải kháng khuẩn/ngày, tương đương có thể sản xuất được trên 300.000 khẩu trang/ngày nhưng hiện Đông Xuân chỉ may được 50.000 khẩu trang mỗi ngày vì đây không phải là mặt hàng chính của công ty. Tuy nhiên theo chỉ huy công ty, hiện công ty đang hợp tác với một số đơn vị gia công khác nên trong tuần tới, hiệu suất sẽ được nâng cao khoảng 200.000 khẩu trang/ngày để tăng cường bán ra cho người tiêu dùng.

Ông Lê Tiến Trường – TV. HĐQT, TGĐ Tập đoàn dệt may Vinatex cho biết, ngay cả được sự chỉ huy của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Tập đoàn đã có điện khẩn gửi các đơn vị thành viên, nhất là 2 đơn vị Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân và TCT May Đồng Nai – CTCP. Với Dệt kim Đông Xuân là sản xuất vải dệt kim kháng khuẩn, còn May Đồng Nai là sản xuất vải không dệt kháng khuẩn để cung ứng cho một số đơn vị ngành May như: May 10, May Hưng Yên, Việt Tiến, Dệt May Huế, Dệt May Hòa Thọ, Hanosimex,… để sản xuất các dòng khẩu trang kháng khuẩn.

Lãnh đạo Vinatex cho biết, do là mặt hàng mới, nên mỗi công nhân chỉ sản xuất trung bình được khoảng 100 sản phẩm/ngày, tuy vậy đến giờ đã nâng được hiệu suất lên 300 – 400 sản phẩm/người/ngày. Dự kiến, trong thời gian tới sẽ cung ứng được ra thị trường từ 300 – 400 nghìn sản phẩm/ngày, và phục vụ ngay tại địa phương, những nơi mà DN trú đóng.

Theo Dân Việt

Giá vàng giảm mạnh sau ngày vía Thần Tài

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,hà nội,khẩu trang,người tiêu dùng,phòng dịch,corona,công ty dệt,khẩu trang vải,khẩu trang kháng khuẩn,mua sắm,cập nhật những loại hàng hóa đa dạng, phong phú, các thông tin khuyến mãi sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, thông tin kĩ thuật về sản phẩm như: điện tử, ô tô, xe máy, quần áo, điện tử…

Bài viết Khẩu trang vải kháng khuẩn 7.000 đồng/chiếc: Dân mạng săn lùng nhưng chưa có hàng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo