Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã PhươngHoa hậu Khánh Vân đang tập luyện chăm chỉ, chuẩn bị cho việc đi thi sắc đẹp quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân đang luyện tập chăm chỉ, trang bị cho việc đi thi vẻ đẹp quốc tế.

Khánh Vân thể hiện trình độ catwalk điêu luyện khi đi giày cao 4 tấc.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa khôi Khánh Vân gây chú trọng khi đăng lên clip trình diễn catwalk điêu luyện trên đôi giày cao 40cm. Đôi cao gót này đích thực là thách thức đối với nhiều mỹ nhân nhưng không hề làm Khánh Vân nao núng. Cô sải bước tự tin, giữ vững thần thái và không gặp sự cố vấp ngã.

Được biết, Khánh Vân ngày nay đã bắt đầu quá trình đào tạo, tập luyện các kỹ năng để trang bị đi thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào cuối năm nay. Người đẹp được kỳ vọng sẽ giành thành tích cao như đàn chị H’Hen Niê.

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 1

Cận cảnh đôi giày cao ngất ngưởng của Khánh Vân.

Tính đến nay, Khánh Vân có thể là mỹ nhân sở hữu đôi giày cao nhất trong hội chị em showbiz. Trước đây, Nhã Phương, Angela Phương Trinh, Hương Giang, Jolie Nguyễn… cũng từng gây chú trọng lúc đi giày gót cao nhưng hầu hết là loại 20cm. Hiếm ai từng thử đôi giày cao như Khánh Vân.

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 2

Xuất ngày nay LHP Cannes 2018, Nhã Phương cải thiện độ cao 1m63 bằng cách đi đôi giày 20cm trong suốt. Phụ kiện này cực thích hợp với bộ đồ màu trắng thanh lịch của nữ diễn viên.

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 3

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 4

Angela Phương Trinh là một trong số người đẹp nắm giữ bộ sưu tập giày gót cao “khủng” nhất làng giải trí. Đa phần lần nào xuất hiện ở các sự kiện, cô cũng đi giày cao 15-20cm.

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 5

Hoa hậu người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn cũng thường xuyên mang giày cao ngất ngưởng đến các sự kiện. Người đẹp từng chia sẻ rằng: “Người yêu không có nhưng giày cao gót nhất định phải có.”

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 6

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 7

Hương Giang cũng nắm giữ khả năng đi giày cao gót thượng thừa.

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 8

Kỳ Duyên cũng đã gây choáng khi song song giày cao cỡ này.

Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương - Hình 9

Ngoài những mỹ nhân thường đi giày cao gót 20cm kể trên thì Hoàng Thùy đáng được là đối thủ của Khánh Vân khi nắm giữ một đôi giày cao ngang ngửa.

Theo danviet.vn

Đầm dạ hội Hoa hậu Khánh Vân diện lúc đăng quang: Zoom kỹ mới thấy lộng lẫy hết sức, tiên lượng phần nào hoàn thành có hậu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nhã phương,angela phương trinh,hoa hậu hoàn vũ,khánh vân,đôi giày cao,đôi cao gót,h’hen niê,giày cao 40cm,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Khánh Vân đi giày cao ngất ngưởng 40cm, gấp đôi giày của Nhã Phương được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo