Khách ngồi trước ngả ghế làm vỡ tan màn hình MacBook, thanh niên đăng đàn kể khổ khiến dân mạng nổi lên tranh cãi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Khách ngồi trước ngả ghế làm vỡ tan màn hình MacBook, thanh niên đăng đàn kể khổ khiến dân mạng nổi lên tranh cãiMột mặt, cư dân mạng đồng cảm với khổ chủ nhưng mặt khác lại nghiêng về phía quyền lợi của hành khách ngồi trước kia.

Một mặt, dân mạng thấu hiểu với khổ chủ nhưng mặt khác lại nghiêng về phía quyền lợi của hành khách ngồi trước kia.

Hôm thứ 4 vừa rồi, một hành khách trên máy bay của hãng hàng không Delta đã cực kỳ đen đủi khi laptop của anh này bị vỡ khi vị khách ngồi phía trước ngả ghế ra phía đằng sau trên chuyến bay. Sự việc được Pat Cassidy đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter cùng với bức hình chụp chiếc MacBook Pro bị hư hỏng của mình.

Khách ngồi trước ngả ghế làm vỡ tan màn hình MacBook, thanh niên đăng đàn kể khổ khiến dân mạng nổi lên tranh cãi - Hình 1

Màn hình của chiếc MacBook bị vỡ và chỉ còn 1 phần hoạt động được. Cassidy cho biết rằng hành khách ngồi trước anh đã ngả ghế ra phía đằng sau trên chuyến bay của hãng Delta. Anh viết: “@Delta này, một góp ý nho nhỏ, có lẽ hãng nên có thông báo nhỏ hoặc cách nào đó để ngăn laptop của tôi tránh bị làm hỏng khi những người ngồi trước quyết định ngả ghế của họ.”

Khách ngồi trước ngả ghế làm vỡ tan màn hình MacBook, thanh niên đăng đàn kể khổ khiến dân mạng nổi lên tranh cãi - Hình 2

Màn hình laptop của Cassidy bị hỏng hóc nghiêm trọng khi có người đè lên

Ngoài thiệt hại có thể nhìn thấy, Cassidy còn nói rằng tiếp viên cũng chẳng hề bày tỏ sự cảm thông với anh. “Tôi thực sự đánh giá cao chuyên viên của hãng khi họ đến nơi tôi và bảo rằng những hành khách phía trước “cần cũng có thể có thể ngả người” rồi hỏi thăm anh ta như thể người đó không hề phá mất công cụ kiếm cơm của tôi vậy.” – Cassidy bức xúc.

Trong sự đồng cảm, Jud MacKrill cũng đã chia sẻ tấm hình chiếc MacBook Pro của anh cũng bị vỡ tan tành khi hành khách ngồi trước ngả ghế trên một chuyến bay vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, MacKrill may mắn khi anh có dịch vụ Apple Care để sửa chữa máy tận gốc miễn phí.

Khách ngồi trước ngả ghế làm vỡ tan màn hình MacBook, thanh niên đăng đàn kể khổ khiến dân mạng nổi lên tranh cãi - Hình 3

Một người khác cũng bày tỏ sự thông cảm với chàng trai khổ thân

Trường hợp của Cassidy cũng khiến nhiều dân cư mạng nổi lên tranh cãi, người thì cho là mọi hành khách đều có quyền đưa người nhưng số còn lại thì không cho là thế.

“Người ta có quyền ngả ghế mà?”.

“Hãng không nên cho hành khách ngả ghế, tôi không vui chút nào khi có một số người nằm trên laptop của tôi đâu.”

“Đúng vậy! Hãng nên bỏ vụ ngả ghế này đi, khoảng cách giữa các chỗ ngồi trên phi cơ là quá sát nhau.”

“Tôi không nghĩ là chuyện này lại xảy ra được. Sẽ thật là tương đối khó coi nếu tôi phải hỏi trước lúc được ngả ghế.”

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Trí Thức Trẻ

Hôn lễ đẹp như mơ của cục đôi đồng tính nữ xinh đẹp tại Hàn Quốc trong tâm dịch Corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,tiếp viên,mạng xã hội twitter,hãng hàng không delta,hành khách ngồi trước,laptop bị vỡ,chiếc macbook pro,ngả ghế ra phía sau,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Khách ngồi trước ngả ghế làm vỡ tan màn hình MacBook, thanh niên đăng đàn kể khổ khiến dân mạng nổi lên tranh cãi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo