Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á ‘Ký sinh trùng’ về Việt Nam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á ‘Ký sinh trùng’ về Việt NamSiêu phẩm Ký sinh trùng đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát độc quyền online tại Việt Nam. Bộ phim vừa thắng 4 giải Oscar và trở thành niềm tự hào của điện ảnh châu Á.

Siêu phẩm ‘Ký sinh trùng’ đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát độc quyền online tại Việt Nam. Bộ phim vừa thắng 4 giải Oscar và trở thành ‘niềm tự hào của điện ảnh châu Á’.

Sau lâu năm chờ đợi, điện ảnh Hàn Quốc cuối cùng cũng sẽ được tôn vinh tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 với siêu phẩm Ký sinh trùng (Parasite) . Ngoài mong đợi, tác phẩm của đạo diễn nhân tài Joong Bong Ho nhận được 4 tượng vàng ở 4 hạng mục: Kịch bản xuất sắc nhất, Phim nước ngoài xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim truyện xuất sắc nhất.

Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á Ký sinh trùng về Việt Nam - Hình 1

Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á Ký sinh trùng về Việt Nam - Hình 2

4 tượng vàng Oscar xướng tên Ký sinh trùng

Tại Việt Nam, Ký sinh trùng được Keeng Movies mua bản quyền và phát online từ ngày 15/12/2019. Được dẫn dắt bởi ‘đạo diễn vàng’ Bong Jong Ho, Ký sinh trùng đã lên án và phê phán sự phân biệt giàu nghèo sâu sắc, cũng giống châm biếm lối sống ‘ký sinh’ của một cơ quan người trong xã hội hiện đại.

Vượt các đối thủ ‘nặng ký’ như Joker, 1917,… không những là bước nhảy vọt của điện ảnh Hàn Quốc, Ký sinh trùng còn khiến cả châu Á tự hào khi làm ra lịch sử tại lễ trao giải phim ảnh danh giá bậc nhất thế giới.

Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á Ký sinh trùng về Việt Nam - Hình 3

Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á Ký sinh trùng về Việt Nam - Hình 4

Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á Ký sinh trùng về Việt Nam - Hình 5

Khán giả phim Hàn Quốc nói riêng và phim châu Á nói chung đang ‘vỡ òa’ trong xúc động khi Ký sinh trùng đại thắng. Ký sinh trùng đáng được thu được các giải thưởng gianh giá trong LHP toàn cầu cho bộ phim đậm tính nghệ thuật từ kịch bản, nội dung cho tới diễn xuất.

Xem lại kiệt tác Ký sinh trùng được Keeng Movies mua bản quyền và phát online để hòa cùng cảm xúc của bộ phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á.

Trailer Ký sinh trùng

Theo tiin

Cho 2 tượng vàng Oscar hôn nhau, Bong Joon Ho khiến ai nấy trụy tim vì độ dễ thương

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ký sinh trùng,điện ảnh hàn quốc,điện ảnh châu á,đạo diễn xuất sắc nhất,parasite,kịch bản xuất sắc nhất,keeng movies,lễ trao giải oscar lần thứ 92,phim quốc tế xuất sắc nhất,phim truyện xuất sắc nhất,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Keeng Movies tự hào mang phim làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á ‘Ký sinh trùng’ về Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo