‘Kẻ thứ ba’ bàng hoàng khi mẹ người tình tìm đến tận nhà đề nghị làm điều này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ‘Kẻ thứ ba’ bàng hoàng khi mẹ người tình tìm đến tận nhà đề nghị làm điều nàyMẹ đẻ anh đến gặp tôi. Nhìn vẻ sắc sảo uy nghiêm của bà, tôi rất sợ, đinh ninh mình sẽ gặp sấm sét của một người mẹ muốn bảo vệ tổ ấm của con trai. Nhưng không ngờ, mẹ anh lại đề nghị tôi ra tay cướp chồng của con dâu bà ấy.

Mẹ đẻ anh đến gặp tôi. Nhìn vẻ sắc sảo uy nghiêm của bà, tôi rất sợ, đinh ninh mình sẽ gặp sấm sét của một người mẹ muốn bảo vệ tổ ấm của con trai. Nhưng không ngờ, mẹ anh lại đề nghị tôi ra tay cướp chồng của con dâu bà ấy.

Kẻ thứ ba bàng hoàng khi mẹ người tình tìm đến tận nhà đề nghị làm điều này - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã cam phận lẽ mọn, chỉ hy vọng anh ấy cho tôi chút gia sản nhỏ hộ thân lúc tuổi già, thì mẹ anh ấy xuất hiện, bật đèn xanh cho tôi cướp chồng người.

Tuy đã tốt nghiệp đại học và có chút nhan sắc, nhưng số mệnh đen đủi cứ đẩy tôi vào những sự éo le của tình cảm, tôi vẫn thành gái ế. Cách đây 4 năm, ở tuổi 27, tôi hết hy vọng vào tình yêu đích thực và cơ may có được tổ ấm hạnh phúc của mình, và vì vậy đã tắc lưỡi chấp nhận mối liên hệ già nhân nghĩa, non vợ chồng với T., một người đàn ông có vợ, và khá giàu.

Sau mấy năm “cống hiến tuổi xuân” cho T., tôi được anh cho đứng tên căn hộ nhỏ mà anh mua cho tôi ở. Tôi nghĩ kiếp này mình không còn hy vọng lấy chồng một cách đàng hoàng, nên muốn sinh một đứa con làm chỗ dựa, nhưng T. không đồng ý vì anh đã có 2 con và không thích rắc rối. Tôi không dám nài ép, chỉ lặng lẽ hy vọng một lát nào kia sẽ có anh cho 1 đứa con, và sẽ thu xếp cho tôi một ít tài sản be bé để phòng thân khi về già.

Đã thủ phận như vậy thì bỗng mẹ đẻ anh đến gặp tôi. Nhìn vẻ sắc sảo oai nghiêm của bà, tôi rất sợ, đinh ninh mình sẽ gặp sấm sét của 1 người mẹ muốn bảo vệ mái ấm của con trai. Nhưng không ngờ, mẹ anh lại đề xuất tôi ra tay cướp chồng của con dâu bà ấy. Hóa ra bà ấy rất là căm ghét con dâu và muốn con trai bỏ vợ. Xúi bẩy mãi mà T. không nghe, bà tìm đến tôi, bày cho tôi cách “bẫy” T. để có thai, rằng nếu tôi chửa con trai (người tình của tôi chỉ có 2 con gái) thì bà sẽ tìm mọi phương pháp để con trai bà cưới tôi làm vợ.

Đã mấy ngày trôi qua mà tôi vẫn bần thần vì quá sốc, không nghĩ là được gì hết. Tôi biết nếu nghe lời mẹ anh thì tội lỗi, nhưng nếu không nghe, phải chăng tôi đang bỏ qua cơ hội duy nhất của cuộc đời mình?.

An Trí

Theo Tiền phong

Trộm cắp cũng đều có kiểu trộm cắp… “nhân nghĩa”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hạnh phúc,xuất hiện,tình cảm,mối quan hệ,hy vọng,bật đèn xanh,âm thầm,nhân nghĩa,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết ‘Kẻ thứ ba’ bàng hoàng khi mẹ người tình tìm đến tận nhà đề nghị làm điều này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo