Kang Daniel cực đáng yêu khi tái xuất trên show sau thông báo mắc bệnh trầm cảm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Kang Daniel cực đáng yêu khi tái xuất trên show sau thông báo mắc bệnh trầm cảmNhững hình ảnh mới của Kang Daniel trên show mới khiến fan vô cùng thích thú

Những hình ảnh mới của Kang Daniel trên show mới khiến fan vô đều thích thú.

Tuyên bố tạm dừng hoạt động vì chẩn đoán bị bệnh trầm cảm vào đầu tháng 12 năm ngoái, Kang Daniel dần vắng bóng để ổn định sức khỏe trước quá nhiều áp lực. Sau gần 3 tháng mong chờ và hy vọng, người hâm mộ cuối cùng cũng đều có thể chứng kiến sự trở lại đầy tích cực của nam thần tượng qua show truyền hình thực tiễn riêng “Hello, Daniel” vào ngày 4/3 vừa qua.

Không lấy bối cảnh ở Hàn Quốc, chương trình giúp cho người theo dõi cuộc sống của một chàng trai 24 tuổi nơi xứ người. Tuy nhiên, nhiều khán giả sau khi theo dấu tập 1 thì không thể phủ nhận được rằng dù mọi nơi mọi lúc thì Daniel vẫn đáng yêu quá đi!

Kang Daniel cực đáng yêu khi tái xuất trên show sau thông báo mắc bệnh trầm cảm - Hình 2

Khoảnh khắc dễ thương trụy tim của “Center quốc dân” một thời

Đáng chú ý hơn hết là khoảnh khắc Daniel đùa nghịch với những con alpaca (lạc đà cừu) đã nhận về lượt tương tác cực khủng trên Pann. Dù là mỹ nam vạn người mê nhưng Daniel vẫn bị alpaca “ngó lơ” đấy nhé!

“Em lướt qua anh như một cơn gió”

Kang Daniel cực đáng yêu khi tái xuất trên show sau thông báo mắc bệnh trầm cảm - Hình 5

Nhưng đôi bên vẫn tương tác cực đáng yêu

Theo học thức trẻ

Dàn trai đẹp “Produce” đồng loạt đại náo các show thực tế từ đông sang tây trong tháng 3 này!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sao hàn,kpop,kang daniel,trầm cảm,idol,chương trình hello daniel,hello daniel,show hello daniel,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Kang Daniel cực đáng yêu khi tái xuất trên show sau thông báo mắc bệnh trầm cảm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo