Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty game

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty gameViệc Kakao Games đầu tư rót vốn vào các hãng sản xuất này hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm game hot trong tương lai tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Việc Kakao Games đầu tư rót vốn vào các hãng sản xuất này hứa hẹn mang đến nhiều mặt hàng game hot trong tương lai tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Kakao Games là nhà phát hành trò chơi video của Hàn Quốc và là công ty con của Kakao Corp. Hãng này chuyên phát triển và ban hành trò chơi trên các nền tảng PC, di động và VR. Công ty có sự đại diện bởi CEO Namgoong Hoon và Cho Gye-hyun.

Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty game - Hình 1

Ban đầu công ty mang tên coi là Daum Games trước lúc mua lại Daum. Sau đó, Kakao Games đã mở rộng từ phân phối trò chơi chỉ có ở Hàn Quốc sang thị trường quốc gia khác. Giờ đây, đơn vị này đã triển khai phân phối các trò chơi của mình trên thế giới ở Bắc Mỹ, châu Âu và các khu vực khác ở châu Á.

Bên cạnh đó, công ty còn phát triển dịch vụ mạng xã hội kết nối cộng đồng với tên KakaoTalk. Kakao sử dụng cổng trò chơi của Daum và mạng xã hội KakaoTalk để kết nối người chơi trong trò chơi của họ. Kakao Games sẽ ban hành Path of Exile tại khu vực Hàn Quốc.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi có được, Kakao Games đã thông báo vào trong ngày 03 tháng 03 rằng họ đã đầu tư tổng cộng 23 tỷ Won (gần 440 tỷ Đồng) vào 3 công ty về game khác nữa, cho dù là Second Dive, Ocean Drive Studio và Pathfinder Eight.

Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty game - Hình 2

Trong đó, Second Dive được thành lập vào năm 2019 bởi CEO Seung-Chul Ban, người đã phát triển loạt game nhập vai di động (RPGs) Dark Avenger. Đơn vị phát triển Ocean Drive Studio được xây dựng vào năm 2019 bởi nhà cung cấp Kim Hee-jae, người đã phát triển trò chơi PC FIFA Online 1, 2. Và Pathfinder 8 là nhà phát triển ra đời vào năm 2015 bởi CEO Seo Hyun-seung từ chi nhánh di động của Tập đoàn Smilegate. Đây đều là những công ty non nớt song có tiếng vang với các mặt hàng đình đám.

Việc Kakao Games đầu tư rót vốn vào các hãng sản xuất này hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm game hot trong tương lai tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Theo Game4V

Bạn còn nhớ thảm hoạ Red Dead Redemption 2 trên PC? Đây là nguyên do mà game chuyển hệ từ console thường lỗi sấp mặt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hàn quốc,trò chơi,công ty game,kakao games,nền tảng pc,cho gye hyun,kakao corp,namgoong hoon,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Kakao Games đầu tư hàng chục tỉ Won vào 3 công ty game được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo