Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box PesSau chiến thắng ngoạn mục và đầy thuyết phục của nhà vô địch Tabi Tuấn Anh ở Piala President Pes 2020 thì mới đây Box Pes lại vừa đăng tải thông tin 2 vị thần Duy Mập và Jesus về dưới trướng!

Sau thắng cuộc ngoạn mục và đầy thuyết phục của nhà vô địch Tabi Tuấn Anh ở Piala President Pes 2020 thì mới đây Box Pes lại vừa đăng tải tin tức 2 “vị thần” Duy Mập và Jesus về dưới trướng!

Là đứa con tinh thần của các huyền thoại làng PES Quân Bi, Quang Barca kết phù hợp với Box Studio – nơi đào tạo và phát triển streamer và tuyển thủ eSport uy tín hàng đầu miền Bắc, Box Pes lúc bấy giờ cũng đã và đang nuôi dưỡng và chiêu mộ rất nhiều tài năng trẻ. Trong khi cả Đông Nam Á vẫn chưa khỏi ngỡ ngàng và thán phục trước chiến thắng ngoạn mục và đầy thuyết phục của nhà vô địch Tabi Tuấn Anh ở Piala President Pes 2020 thì gần đây Box Pes lại vừa đăng tải tin tức 2 “vị thần” Duy Mập và Jesus về dưới trướng!

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 1

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 2

Duy Mập và Jesus là ai?

Có cùng điểm giống nhau là nắm giữ bảng thành tích giá trị nhất nhì Hồ Chí Minh nhưng mỗi tuyển thủ lại mang một màu sắc khác nhau. Vô địch Đông Nam Á 2 năm 2016,2017 liên tiếp và năm 2019 lại lọt vào tứ kết giải Pes toàn cầu được tổ chức ở Hàn Quốc, Duy Mập được gọi tên như một siêu sao cùng những pha phối hợp nhuần nguyễn và phong cách trong các trường hợp dứt điểm. Có lẽ kinh nghiệm từ nhiều đợt đối đầu với các đối thủ “hàng tuyển” đầy thách thức đã tôi rèn nên một tuyển thủ bình tĩnh và quả quyết như Duy Mập.

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 3

Mang trên mình cái tên trùng với “Đấng Cứu Độ” của nhân loại, chúng ta chẳng thể lắc đầu rằng Jesus đã và đang chơi với phong độ của 1 vị thần. Vô địch Thai E-League 2 mùa liên tiếp 2018,2019. Jesus đã mở ra 1 thời đại mới cho nền Pes Việt Nam. Nhắc đến game thủ này, thì ấn tượng đầu tiên chính là khả năng đá thể thức loại trực diện rất là bản lĩnh giống như cách Liverpool thời kỳ 2005-2007 vậy. Jesus tên thật là Đỗ Thái Thiên Phúc (Phúc Đỗ), sinh vào năm 1991. Anh gia nhập Cộng đồng PES khá muộn, từ cuối năm 2017, để kiên tâm vào tuyển Việt Nam tham gia Asiad bộ môn PES. Bước đệm để đưa anh đến thành công như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến công lao đào tạo của team gạo cội MYM của Cộng đồng PES miền Nam.

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 4

Box Pes hiện đang nắm giữ những siêu sao nào?

Với thông báo chính thức 2 tuyển thủ gạo cội này đầu quân về “dải ngân hà” làng Pes này, Box Pes hiện đã nắm trong tay các “Avenger” mạnh nhất làng Pes Việt Nam gồm những: Quang Barca, Quân Bi, Tabi Tuấn Anh, Duy Mập, Jesus, Sơn Ka. Mở đầu năm bằng một thắng cuộc chẳng thể đáng được hơn và tin tức xác nhận của 2 game thủ làng top, mong rằng Box Pes trong tương lai cũng đều có thể phát triển hết những tiềm năng đầy hứa hẹn này, đưa nền Pes Việt Nam lên một tầm cao mới!

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 5

Đánh giá của người trong cuộc

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 6

Đội hình cũ của Box Pes

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 7

Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes - Hình 8

Chiến thắng dưới màu áo Box Gaming của Quang Barca và Tabi

Theo Game4V

Box PES – E Cup: Giải đấu hoành tráng nhất nhì làng PES Việt khởi tranh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến thắng,nhà vô địch,jesus,duy mập,box studio,box pes,quang barca,tabi tuấn anh,piala president pes,pes quân bi,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Jesus và Duy Mập chính thức gia nhập Box Pes được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo